Giới thiệu tướng Akali Nắm Đấm Bóng Đêm

Category: Game Client, Game Online 5,604 0

Alika nắm đấm bóng đêm

Alika – Sự xuất hiện

Là một con hồ li,nhưng cô không như những người khác quanh mình là hồ li,có cảm nhận được mối liên kết giữa mình và thế giới bên ngoài.Có một hội kín cổ xưa xuất hiện ở quần đảo lonia để duy trì sự cân bằng về trật tự của thế giới, giữa bóng tối và ánh sang và quy luật của vũ trụ.Đó là trật tự Kinkou mà mọi người được biết tới.
lol Akali
Là một thiên tài về võ thuật,cô được tập huấn với mẹ và các ninja hội Lonia.Tay cô được biến thành nắm đấm.Mẹ cô và các người khác không về nương tay và dễ dãi với cô để biến cô thành một ninja “ tàn bạo nhất “. Với tài năng của mình cô được Kinkou chọn vào hội khi 14 tuổi.Khi đó cô có thể chặt đứt sợi sích bằng tay không.

Cô là người được mệnh danh là Nắm Đấm Bóng Đêm, là danh hiệu mà người ta ca tụng mẹ cô khi trước. Với danh hiệu đó cô phải thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm mà hội giao cho bất chấp người xung quanh ngĩ nó như thế nào,đối với cô đó là điều bất khả xâm phạm mà mẹ cô đã dạy cho mình.Với các nhiệm vụ này cô được sánh vai cùng những người đồng đội như Shen, Kennen và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ thành công hơn sự mong đợi của mọi người giao cho trong cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran.Với mục đích cao cả này đã đưa bộ ba này đến chiến trường công lí Liên Minh Huyền Thoại.

Cùng chờ đón bài hướng dẫn về guide Alika nhé.

Related Articles