Giới thiệu về nội dung cũng như cốt truyện của Game Hoàng Đế Online

Category: Game Mobile 9,253 0

Giới thiệu về nội dung cũng như cốt truyện của Game Hoàng Đế Online

hoang de

Nhân vật Bàn Cổ ở trong game Hoàng Đế Online

tai game hoang de onlineSau khi Thiên Hoàng quy tiên thì Viêm Đế Thần Nông lên kế nghiệp .Vốn dĩ là một thần nông nên Viêm Đế đã chỉ dạy cho nhân dân cách trồng trọt chăc nuôi .Đồng thời tìm ra nhiều phương thuốc chữa nhiều loại bệnh lạ trong nhân gian. Song song với thời trị vì của Viêm Đế còn có thủ lĩnh của một bộ lạc chuyên chế tạo ra các loại binh khí như đao kiếm, thủ lĩnh của bộ lạc này có tên là Xi Vưu. Xi Vưu vốn là người hiếu chiến nên hắn ta luôn dẫn quân lính của mình đi xâm chiếm và thôn tính các bộ lạc khác và rồi dần dần thế lực của Xi Vưu cũng mạnh dần lên theo năm tháng. Với tham vọng bá chủ thiên hạ của mình Xi Vưu khiến cho Viêm Đế hết sức lo lắng.

tai game hoang de online mien phi cho dien thoai

Và nhiều lần Viêm Đế đã mang quân đi đánh nhưng với lực lượng yếu hơn nên những lần chinh phạt của Viêm Đế đều thất bại và lần thất bại nặng nề nhất chính là lần quân của Viêm Đế bị đánh cho chạy về tận kinh thành. Trước tình hình cấp bách như vậy Viêm Đế đã phải nhờ sự giúp đỡ của một bộ lạc hùng mạnh khác với vị thủ lĩnh đứng đầu tên là Hiên Viên .Hiên Viên là một người có sức mạnh phi thường và rắt thông minh . Người ta đồn Hiên Viên là con của thần linh nên ông mới nỗi trội hơn người như vậy.

tai game hoang de online cho ios

Là một người tốt nên Hiên Viên đã nhận lời giúp đỡ của Viêm Đế .Biết một mình không thể chống lại Xi Vưu nên Hiên Viên đã liên kết các bộ lạc còn lại âm thầm chuẩn bị vũ khí và lương thực để chuẩn bị một trận quyết chiến với Xi Vưu .Sau khoản thời gian chuẩn bị xong lương thực nhân mã cũng như vũ khí thì Hiên Viên quyết định tấn công quân của Xi Vưu ở địa phận Trác Lộc .Cuộc chiến giữa 2 phe kéo dài nhiều năm cuối cùng với sự chuẩn bị chu đáo của mình quân của Hiên Viên giành chiến thắng, thừa thắng xông lên đuổi quân của Xi Vưu về phía bắc những trên đường bỏ chạy Xi Vưu lai nhận được sự giúp đỡ của những vị thần gió và mưa nên nhờ vậy mà đã làm cho đội quân hùng mạnh của Hiên Viên lâm nguy cuối cùng không còn cách nào khác Hiên Viên phải cầu cứu nữ thần Thiên Nữ và được Thiên Nữ ban cho thanh kiếm thần với kiếm thần có sức mạnh vô song thì Hiên Viên đã dễ dàng đánh bại được Hiên Viên và đồng thời đẩy lùi hắn ta về phương bắc.

Sau chiến thắng oanh liệt nchoi game hoang de onlineày Hiên Viên được nhân dân các bộ lạc tin tưởng và yêu mên nên ông đã được tôn làm Hoàng Đế .Hiên Viên là một Hoàng Đế vĩ đại ông là người luôn được lòng dân và là người có công trong việc khai phá ra nền văn minh của nhân loại.Tuy nhiên cùng trong thời gian đó ở phương bắc xa xôi thì các thế lực tàn dư của Xi Vưu lại có âm mưu gầy dựng lại binh quyền nhằm âm mưu lật đổ Hoàng Đế.Bước vào game online Hoàng Đế người chơi sẽ được nhập vai vào 2 nhân vật là Hiên Viên và Xi Ngưu để tham gia lại trận chiến lích sử hàng nghìn năm của 2 nhân vật huyền thoại này.

Link tải game chơi game Hoàng Đế Online

Tải game Hoàng Đế Online miễn phí (click)
Chơi game Hoàng Đế Online (click)

Related Articles