Giới thiệu Võ Hồn 2 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,778 0

Võ Hồn 2 với thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, ấn tượng sâu sắc mang đến cho người chơi cảm giác như bị lôi cuốn vào trong game hàng giờ đồng hồ.

Nói cái nhìn ban đầu của Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 có thể cho là chính là phiên bản kiếm hiệp của game Thiện Nữ U Hồn đã được ra mắt tại Việt Nam. Chúng ta có thể so sánh phần 1 với Võ Hồn 2 thì thấy có sự biến đổi rõ rệt. Dù cho động tác và nhân vật vẫn còn hơi thô sơ, đặc biệt ta thấy khi quay cận cảnh của game thì phong cách và hành động của game không được tự nhiên cho lắm hay còn được cho là hơi cứng, không thật. Nhưng bù lại thay vào đó các nhân vật trong game lại được đầu tư khá kĩ, đẹp mắt đặc biệt đối với các nhân vật nữ khá là sang trọng và thu hút. Nhưng nếu mang ưu điểm này ra so với thực tế thì cách biến đổi này lại không có ý nghĩa khi chơi ở góc độ 2.5D vì ở chế độ này thì nhìn sơ qua các nhân vật có gì đó giống nhau.

choi game vo hon 2
Bây giờ chúng ta sẽ nói về phong cách chiến đấu của Võ Hồn 2, game được các game thủ Trung Quốc được đánh giá khá là hay, đẹp mắt, cay cấn và gây nhiều tình tiết hồi hộp với các kĩ năng hiệu ứng được phô ra một cách hoành tráng. Qua đây ta có thể coi đây là một ưu điểm của game để bù lại phần nhược điểm của nó.

Cách chơi Võ Hồn 2

Về cách điều khiển để chơi game thì đơn giản khi hỗ trợ cả phím máy tính và chuột. Đối với bàn phím máy tính thì người chơi có thể điều khiển bằng 4 phím W-A-S-D để di chuyển hay còn gọi là điều khiển nhân vật, để khóa mục tiêu với tấn công đối phương ta dùng Tab, còn để tránh, né ta nháy chuột phải. Phần hướng dẫn cách chơi game thì khá là thân thiện đối với người mới chơi thay vì để người chơi tự tìm tòi thì game sẽ thiết kế cho người chơi hướng tới mọi chức năng của game.

choi game vo hon
Trong game Võ Hồn 2 có tổng cộng 2 lần chuyển giới với dàn kĩ năng công và tổng cộng 7 hệ võ công. Người chơi có thể tự do chọn lựa hướng phát triển của nhân vật và sàng lọc các kĩ năng khi game đưa vào Huyết Thống cho phép người chơi được tùy ý chọn lựa và theo đuổi.
Về hệ thống thú cưỡi trong game được thiết kế khá là đẹp mắt, đa dạng và sắc sảo. Chúng được phân chia ra làm 4 nhóm: Hổ, Sói, Ngựa, Gấu tùy vào mỗi con thú chúng ta sẽ có một kĩ năng khác biệt, không kĩ năng nào giống kĩ năng nào. Tất nhiên mỗi kĩ năng đều có cái lợi của nó, qua đây sự xuất hiện của mỗi con thú sẽ là cánh tay đắc lực cho chúng ta mỗi khi xung trận sẽ mang đến nhiều chiến thắng vinh quang cho nhân vật.

Cảm xúc khi đặt chân vào Võ Hồn 2

Bước chân vào Võ Hồn 2 chúng ta sẽ được thiết lập, tạo tài khoản chọn nhân vật, giới tính, huyết thống, môn phái mà mình yêu thích, hay tùy chỉnh vẻ ngoài cũng như cập nhật ảnh đại diện. Phần mở đầu của game này tương tự như các game khác không khác biệt là bao nhiêu. Đối với Võ Hồn 2 trong môn phái Thiếu Lâm sẽ chỉ được chọn nhân vật nam hay Nga Mi chỉ được mở ra với nhân vật nữ giống như Võ Hiệp chính thống vậy. Nói về việc lựa chọn huyết thống cũng khá là quan trọng trong việc phát triển cho nhân vật.

game vo hon 2
Nhìn chung gameplay của Võ Hồn 2 sẽ đi theo hướng click và point cổ điển, sẽ có một số tính năng tự động tìm đường và chiến đấu. PVP và PVE hệ thống khá là thú vị luôn mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Game sẽ mở thêm chức năng thăng cấp võ công khi nhân vật đặt đến cấp 40 để giúp cho chúng ta đẩy mạnh quá trình cày game cũng như tăng sức mạnh chiến đấu cho mỗi nhân vật của người chơi.
Về phần đồ họa của game ta nhìn qua tuy rất đơn giản nhưng nhìn kĩ lại có thể thấy một sự khác biệt rõ ràng so với game cùng loại với phông nền khá tươi tắn cũng như texture được đầu tư khá kĩ. Cùng với phiên bản mới ra thì không phải là 2.5D mà sẽ chuyển thành 2.8D theo Nhà Sản Xuất.

vo hon 2
Kĩ năng trong game được thể hiện khá chi tiết, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng vật lí mạnh, có kèm theo đó là những yếu tố phụ tạo nên cảm giác mạnh mẽ cay cấn trong khi chiến đấu. Phong cách ra đòn của các nhân vật khá mềm mượt và việc combo nổi khiến cho yếu tố võ thuật của VH2 trở nên thu hút, mạnh mẽ hơn so với các dòng game cùng loại.
Game Võ Hồn 2 nhìn qua thì các kĩ năng của game này chưa thực sự được đánh giá là hoành tráng hay còn được nói cách khác à chưa được phát triển cùng với môi trường. Vì nhiều đòn đánh cho hơi ảo không thật. Nhưng đó chỉ là nhược điểm nhỏ trong VH2 bên cạnh nó còn có những ưu điểm tuyệt vời nên qua đây người chơi game Võ Hồn 2 có thể đánh giá game VH2 được cho là một trò game hấp dẫn, đẹp mắt mà mỗi game thủ nên thử chơi qua một lần.

Related Articles