GoGo Online game đua xe mới hấp dẫn chuẩn bị ra mắt

Category: Game Client, Game Online 5,262 0

Game GoGo Online chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt, một thể loại game rất độc đáo, háp dẫn dành cho các game thủ.

Game GoGo Online là một game mang thể loại đua xe rất hấp dẫn và độc đáo, chúng ta đã có những cơ hội thử nghiệm game này ở phiển bản được Việt Hoá rồi rất đẹp mắt. Ngày 26/03 này game online GoGo Online sẽ chính thức mở cửa chính thức cho các bạn vào chơi rồi trải nghiệm nhé.

Việc đăng kí tạo tài khoản của game rất đơn giản nhanh gọn và không gặp các sự cố rắc rối nào như bị giật hay mạng lag,…Trò chơi này có thể được gọi là khá hoàn thiện khi đưa mắt ra thị trường, đoạn hội thoại của các nhân vật trong game khá trôi chảy, phông chữ lại dễ nhìn rất hợp với các bạn nào mà thích về thể loại game đua xe nhé.

GoGo Online

Nếu như ai đã từng thử qua trò game Need For Speed: Most Wanted và các game cũng thể loại khác nữa thì sẽ rất dễ để tham gia trò game này, các thao tác điều khiển nhân vật cũng rất dễ. Với công nghệ Engine Unity 3D 5.0 đã tạo nên một trò game GoGo Online cực kì hấp dẫn và đáng yêu. Hiệu ứng trong trường đua cũng rất đẹp mắt, và dễ nhìn vì nó rất đơn giản nhưng lại có gì đó lôi cuốn chúng ta và một cuộc chơi cay cấn như thế này. Như ở ngoài chúng ta ham mê các đồ độ xe ở trong game này thì trng game chúng ta cũng có những một kho trang bị đủ màu sắc, hay phụ kiện để trang trí cho chiêc xe yêu quý của mình. Cũng vì những lí do này mà fan của game cũng rất nhiều.

choi game GoGo Online

Sẽ có 17 các loại vũ khí làm cản trở kẻ địch của chúng ta sẽ cho các bạn tha hồ lựa chọn như là : triệu hồi robot ôm bom, quả bóng cao su, đóng băng,….rất nhiều các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhân vật trong game cũng sẽ rât nhiều nhân vật như cô gái Mini, rapper Jack, Khủng long,….rất nhiều người chơi được tuỳ chọn theo ý thích.

game online GoGo Online

Gameplay GoGo Online sẽ có 2 chế độ cơ bản để người chơi chọn lựa. Như với chế độ PVE thì các bạn sẽ được chọn 1 trong 4 lựa chọn như: nhặt tiền, đua tốc độ, tấn công đối phương, nhặt vũ khí tấn công. Rất là đa dạng phải không các bạn. Nhưng không phải là chế độ chơi dễ đâu nhé. Mỗi độ chơi sẽ có các độ khó khác nhau và sẽ lên dần dần các bạn ạ nhưng như thế lại sẽ cho các bạn khẳng định đẳng cấp của mình ở thế giới ảo này. Doawload game tại đây.

Related Articles