Gopet Moblie phiên bản 1.2.1 hoàn toàn mới

Category: Game Mobile 8,793 0

Game đấu thú được yêu thích – Gopet Moblie update phiên bản 1.2.1 chào đón mùa hè.

Thể loại game đấu thú giữa các người chơi với nhau đang dần dần lấy được thiện cảm từ những game thủ. Gopet Moblie ra đời và đãn đạt được nhiều thành công nhất định. Để chào đón một mùa hè rực rỡ sắp tới, Gopet Moblie chính thức cập nhập lên phiên bản 1.2.1 bổ sung thêm rất nhiều tính năng cũng như nhiệm vụ mới vô cùng hấp dẫn.
gopet-1.2.1

Phiên bản 1.2.1 mang lại những thay đổi mới gì?

1. Nhận quà mỗi ngày cùng Gopet.
Để tri ân các game thủ đã tham gia vào Gopet Moblie, BQT xin ra mắt sự kiện đăng nhập nhận qua mỗi ngày, các game thủ khi đăng nhập vào Gopet sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà với giá trị khác nhau. Các món quà sẽ cực kì bất ngờ đấy nhé, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ để trở thành một nhà huấn luyện pet tài ba.
2. Nhận đồ boot EXP.
Đây là vật phẩm mới được cập nhập vào game lần này, giúp các người chơi mới có thể nhanh chóng lên cấp độ để sở hữu những món đồ và tham gia vào các hoạt động.
3. Thêm tính năng và nhiệm vụ mới.
Gopet Moblie mở ra một loạt chuỗi những nhiệm vụ giúp những là huấn luyện có thể trùng sinh pet của mình sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Pet sau khi được trùng sinh sẽ có thể sở hữu những tính năng mới mà chỉ sau khi trùng sinh mới có như là Hình xăm, Trang bị mới, Cánh bay và đặc biệt là Skill mới,…
4. Cập nhập tính năng bang hôi (đặc biệt).
Chức năng được khá nhiều game thủ mong muốn trong bất kì một tựa game online nào đã có mặt tại Gopet Moblie. Với chức năng bang hội, bạn có thể tạo lập một bang hội cho riêng mình, mời người chơi tham gia xây dựng bang hội, đá người chơi không có nỗ lực cống hiến,…Và đặc biệt, khi đã sở hữu bang hội, bạn có thể có thêm một số tính năng nâng cao như: shop bang hội, kĩ năng bang hội, bang hội tham chiến, thuế thành trì chiếm được, thần ma bang hội, chiến trường bang hội, đồ sát…
Với rất nhiều những thay đổi trên wor phiên bản 1.2.1, Gopet sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người chơi muốn trở thành một vị huấn luyện viên thú chiến tài ba và chuyên nghiệp.
Các bạn có thể tải game tại đây!

Related Articles