goPet phiên bản mới 2015 cho Android, iOS, iPhone tải miễn phí

Category: Game Mobile 9,565 0

Tăng phần thưởng cho sự kiện đua top cực kì hấp dẫn cho goPet phiên bản mới 2015 cho người chơi

gopet online cho dien thoai

 

Thông tin về sự kiện hấp dẫn tăng phần thưởng cho sự kiện đua top

gopet phien ban moi cho dien thoaiĐợt này BQT sẽ báo cho các bạn chơi game goPet một tin vui đó là tăng thêm 1 phần thường vô cùng giá trị đặc biệt cho sự kiện đua top đợt này sẽ là một chiếc điện thoại Nokia Asha 205 dành cho bạn nào đứng top trong sự kiện tới đây. Đây quả là một món quà có giá trị. Bạn nào muốn sở hữu ngay chiếc điện thoại này thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay goPet phiên bản mới về máy tinh hay điện thoại để tham gia nhỉ. Cơ hội không có nhiều nên chúng ta phải nắm bắt lấy nó.

gopet online

Để cho sự kiện đua top nó công bằng nên BQT sẽ ch sự kiện này sẽ tăng lên thêm 3 ngày cho các bạn để có thời gian ganh đua với nhau hơn. Ngoài ra các bạn còn có thể bốc thăm để có cơ hội may mắn nhận ngay phần quà này. Chi tiết sự kiện tôi sẽ ghi ở dưới cho các bạn tham khảo, các bạn đọc xem kĩ nhé, tranh khỏi việc nhầm nhọt trong cuộc thi. Ngoài ra các bạn đứng top 150 trở lên cũng được nhận quà nhé.

Phần thưởng cho sự kiện đua top trong goPet mobile

tai gopet cho iphoneThời gian sự kiện được diễn ra từ 12h00 ngày 10 tháng 4 cho tới 17h00 ngày 24 tháng 04 cho các bạn. Khi tham gia sự kiện yêu cầu người chơi phải đua top bằng 3 loại pet mới có bán ở trong shop pet nên các bạn có thể vào đó mua. Ba loại pet đó là Rồng Răng Xún, Minion Qui, Xương Hải Tặc. 3 con pet này đều đã được tiến hóa hết rồi, khi lên level 35 là chúng có thể làm ngay nhiệm vụ trùng sinh.

Và dưới đây sẽ là một số người chơi đứng top và nhận những phần thưởng sau:

game nuoi thu gopet

  • Từ top 1 đến top 10 : Các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà sau: Ngọc ánh sáng, mẫu cánh vàng, mẫu cánh bạc, ngọc bóng tối, ngọc lửa 115% đến 120%. Tùy theo top mà các bạn sẽ được nhận những vật phẩm trên.
  • Top 11 đến 20 : Người chơi sẽ được nhận những vật phẩm sau: Ngọc cây, mẫu cánh vàng, mẫu cánh bạc, ngọc đá, ngọc sét. Cũng như trên tùy theo top mà các bạn được nhận vật phẩm này.
  • Top 21 đến 50 : Người chơi được nhận : Ngọc nước, mẫu cánh vàng, cánh bạc, ngọc lửa.
  • Top 51 đến 80 : 1 Thiên thiết cự phủ, 3 mẫu cánh vàng, 18 mẫu cánh bạc.
  • Top 81 đến 110 : 1 Thánh Quang Kiếm, 15 Mẫu Cánh Bạc
  • Top 111 đến 150 : 1 huyền kim trảo, 12 mẫu cánh bạc

Tải game nuôi thú goPet miễn phí về ios, android, iphone

Tải goPet cho iPhone (click)
Tải goPet cho Android (click)
Tải goPet cho iOS (click)

Tags:

Related Articles