Gragas Guide hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí solo đường trên

Category: Game Online 7,973 0

Hướng dẫn cách chơi Gragas – Gã bợm rượu ở vị trí solo – đường trên trong Liên minh huyền thoại

I/ Giới thiệu sơ lược về Gragas

Gragas có một tình yêu giành cho các loại rượu ngon . Trong liên minh gã bợm rượu này cũng đặc biệt nguy hiểm với những thùng rượu của mình. Khả năng tách rời đối phương và cấu máu cực tốt. không những vậy Gragas còn là một đấu sĩ đỡ đòn rất khỏe khoắn.  Hôm nay hội game xin giới thiệu đến các bạn bài viết về hướng dẫn cách chơi cho Gragas ở vị trí solo đường trên.

Gragas lol

II/ Hệ thống kỹ năng của Gragas

GragasGragas 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Gragas ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Gragas

Ngọc Vàng:
+ 9 x +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh:
+ 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ:

+ 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x + 0,9 Xuyên giáp/0,62 xuyên kháng phép

Ngọc Tím:
+ 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Gragas

Đối với những tướng thiên về sát thương phép  như Gragas bảng bổ trợ thích hợp dùng 21- 9- 0 bao gồm thời gian hồi chiêu , sát thương phép và xuyên kháng phép, lấy 9 điểm ở phòng thủ gồm có giáp và máu để tăng thêm độ cứng cáp cho Gragas

AP

3/ Phép bổ trợ cho Gragas

phép bổ trợTốc biến và thiêu đốt là phép bổ trợ chính cho Gragas , vừa có thể thoát đi dễ dàng, vừa dồn dame đối thủ một cách nhanh chóng

Hoặc để gank đường tốt bạn có thể dùng

phep

4/ Tăng kỹ năng cho Gragas

tang li nang Gragas

Hãy ưu tiên Gragas  nâng Lăn thùng rượu đầu tiên để tăng thêm sát thương và độ cơ động. Sau đó nâng Lấy thịt đè người  để gia tăng sát thương phép  và farm lính được tốt hơn

5/ Cách lên đồ cho Gragas ở vị trí đường trên

  1. a) Trang bị đầu game cho Gragas

trang bị đầu

Bộ trang bị khuyến khích Gragas mua đầu game gồm Nhẫn Doran, bình máu và mắt vật tổ

 

b) Trang bị dành riêng cho Gragas

trượng trường sinh

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Gragas trượng trường sinh  là một trong những trang bị trấn phái và cần phải có đầu tiên của Gragas để tăng sát thương phép, máu và năng lượng.

Sau đó chúng ta có thể lên găng tay băng giá  cho Gragas để tăng khả năng phòng ngự cũng như nguồn năng lượng cho hắn.

gang-tay-bang-gia

 

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Gragas

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Gragas, tùy vào tình hình mỗi trận đấu mà các bạn có những cách lên đồ khác nhau cho bản thân

Gragas tb

IV/ Hướng dẫn chơi Gragas hiệu quả nhất

– Từ Lv1 hãy giành một điểm cho ném Lăn thùng rượu và sẵn sàng chơi hổ báo với đối phương Lăn thùng rượu để cấu máu đối phương. Ngăn cản đối phương farm lính bằng cách ném vào vị trí đối phương lúc họ chuẩn bị ăn lính.

-Tích cực dùng chiêu để ngăng cản đối phương farm lính, hoặc dùng say quá hóa cuồng để giảm sát thương khi đánh tay đôi.

– Giai đoạn giữa trận đấu khi bạn đã có những trang bị thiên vệ nội lực hãy dùng chiêu để nhanh chóng dọn dẹp lính. Luyện tập các kỹ năng sử dụng thùng rượu nổ để hất ngược đối phương về phía đồng đội của mình để dễ dàng tiêu diệt.

– Nếu có lợi thế hãy gank các đường khác để giúp đỡ các đồng đội của mình bằng cách sử dụng dịch chuyển.

– Combo chính của Gragas là Q Lăn thùng rượu  , đánh thường, sử dụng lấy thịt đè người và say quá hóa cuồng, khi nhận thấy đối phương bỏ chạy thì dùng thùng rượu nổ để đẩy đối phương lại phía mình.

– Gần như đi đường Gragas không sợ bất kì một đối thủ nào cả nếu bạn tự tin chơi tốt

– Hãy sử dụng Gragas thật tốt , việc kết hợp giữa dame phép và tank khiến Gragas trở nên mạnh mẽ và có thể lao bất cứ đội hình nào của đối phương.

– Một số vị trí đi khác cho Gragas như đi rừng và đi đường giữa

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, thiên hướng chơi và lên đồ trong LMHT là muôn hình vạn dạng, vì vậy bài viết sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hay quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles