Gun2015 Cực Kì Chất Lượng Dành Cho Game Thủ Đam Mê Cày Cuốc

Category: Game Lậu 7,434 2

Gun2015 hấp dẫn với nhiều tính năng mới đi kèm khuyến mãi ưu đãi cho người chơi

Xin chào tắt cả các bạn game thủ thành viên trung thành của HoiGame.Net hôm nay như thường lệ mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản game Gun2015. Phiên bản game mà mình muốn chia sẽ đến các bạn có server đặt tại nước ngoài. Với nhiều tính năng mới mẻ và nội dung hấp dẫn được cập nhập mình tin chắc rằng những game thủ yêu thích đam mê Gunny Lau sẽ bị hớp hồn ngay với phiên bản bug update này. Điều đặ biệt nữa dành cho các game thủ Việt đó là khi đăng ký chơi game nếu như các bạn đăng ký bằng Ip của Việt Nam thì các bạn sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi từ ban quản trị hơn là nếu đăng ký bằng Ip của nước ngoài đấy. Trước khi vào game chiến hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phiên bản Gun2015 này để có kinh nghiệm chơi tốt hơn nhé.

Choi Gun2015

Đặc điểm nổi bật của Gun2015 game thủ cần biết

Đối với phiên bản Gun2015 của nước ngoài điểm nổi trội của nó chính là không làm mất nhiều thời gian của game thủ trong những việc đăng ký. Nếu các bạn đã có sắn tài khoản Google +, Twitter, Facebook, Yahoo các bạn có thể sử dụng những tài khoản này để đăng nhập vào game và chơi. Rất thuận tiện đúng không nào điều này hầu như game thủ nào cũng thích cả bõi nó quá thuận tiện và các bạn có thể chia sẽ cho bạn bè của mình cũng tham gia hoặc khoe chiến tích của chính mình trên những trang mạng xã hội.

Gun2015 Moi

Gun2015 dành tặng khuyến mãi ưu đãi cho người chơi

Tham gia vào game người chơi sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi như sau:

  • Được Tặng 100.000.000 xu vào tài khoản
  • Tặng full 999 túi nước kinh nghiệm
  • Tặng 10 rương combo cùng với những trang thiết bị vật phẩm (ương ứng với số nhân vật)
  • Tặng full item có tên gọi giấc mơ xanh
  • Tặng ietm nhẫn cầu hôn và dự báo thời tiết
  • Tặng full đá Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ
  • Khuyến mãi 10 túi quà
  • Tặng 100 rương thần tài
  • Tặng 9000 tiền vip

Gun2015

Còn rất nhiều vật phẩm hỗ trợ có giá trị cao khác và máy chủ rất hay tổ chức những sự kiện, hoạt động thi đấu và quà tặng dành cho người thắng cuộc là những phần quà có giá trị cao. Nhanh tay tham gia vào game chiến ngay thôi nào đừng chần chừ nữa nhé một phiên bản Gun2015 hấp dẫn như vậy không chơi thì thật là phí. Hãy like để thấy link đăng ký chơi game nha các bạn.
Đăng ký (Click)
Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles