Gun2015 free full xu thích hợp game thủ cày cuốc Gunny lậu

Category: Game Lậu 8,721 1

Gun2015 ra mắt máy chủ mới miễn phí full xu cùng những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn cho dân cày cuốc

Choi Gunny Lau

Loa Loa Loa!!
Để chào đón lễ hội giáng sinh đang gần đến, cũng như chào đón một năm mới sắp tới trên toàn thế giới. Cộng đồng Gunny lậu xin giới thiệu đến cho tất cả người chơi một sự ra đời của máy chủ mới mang tên Gun2015, tại đây đang chào đón tất cả các bạn bằng những ưu đãi từ ban tổ chức.
Theo thông tin được tiết lộ thì trong quá trình chơi game tất cả người chơi sẽ được miễn phí 50% và cày cuốc 50% để tăng thêm tính cạnh tranh trong quá trình chơi game. Gun2015 mới nhất này đề cao tinh thần cày cuốc cho game thủ, nếu bạn là một người chơi hoàn toàn rảnh rỗi trong giờ giấc, thì bạn có thể sở hữu ngay những trang bị cực Vip được bán trong web shop mà không cần phải nạp card đâu nha. Đó chính là những điểm thú vị mà Gun2015 đem đến.

Những điểm mới lạ và hấp dẫn trong Gun2015

Choi Gunny Lau
Đây là một máy chủ hoàn toàn mới, cho nên trong quá trình chơi game thì người chơi cũng sẽ được trải nghiệm một thế giới game bắn súng hoàn toàn khác so với trước đây.
– Đầu tiên mình xin nhắc về vấn đề đồ họa, Gun2015 được nâng cấp từ 2D lên 2.5D nhờ đó những hình ảnh tuyệt vời sẽ được gửi đến bạn.
– Thứ 2 đó chính là những phong cách chơi game mới và các chế độ chơi mới đang chờ đón bạn vào game và khám phá.
Tiếp đến sẽ là phần cực kì thú vị và hấp dẫn mà có lẽ bất kì ai cũng đang háo hức chờ đón, đó chính là những quà tặng và những khoản tiền khổng lồ từ ban tổ chức Gun2015 dành cho tân thủ.

gunny
– 1 tỷ xu hoàn toàn miễn phí, thoải mái mua sắm xài thả ga nha.
– 50.000 Cash giúp bạn mua những trang bị cực Vip trong web shop
– 1 PET 5 sao, skill đầy đủ và cực mạnh
– 1 Vũ khí Legend Kiếm Thần cấp 3.
– 1 set quần áo nam/nữ cấp 3 cực khủng
– 1 thú cưỡi mạnh và đẹp mắt
– 1 set vũ khí Pet

Gunny Lau

hack gunny 2014

Để có thể tham gia ngay vào Gun2015

Link: (Click)

Related Articles