Gun2015 khuyến mãi full xu trong lần ra mắt máy chủ mới cho tất cả người chơi

Category: Game Lậu 52 0

Gun2015 chào đón tân thủ và khuyến mãi ngay full xu khi tham gia chơi tại máy chủ mới

gunny 2

Trong giai đoạn cuối năm nay, nhà phát hành game đã có một bước tiến lớn trong công cuộc đổi mới tư duy và cách chơi trong Gunny. Nhằm thay đổi để làm người chơi cảm thấy hấp dẫn và thú vị hơn chứ không còn cảm thấy quá nhàm chán khi phải chơi game ở một trò chơi mang tính lịch sử này. Chính vì vậy Gun2015 đã được ra đời, và từ đó giúp người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn trong việc chơi game của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những điều thú vị trong Gun2015 đã đem đến cho tất cả người chơi

Gun2015 cũng thuộc thể loại Gunny lậu, chính vì vậy việc các bạn tham gia chơi game tại đây cũng có thể nhận rất nhiều các phần quà và ưu đãi từ ban tổ chức. Những phần quà này được tặng đến tất cả các người chơi hoàn toàn miễn phí, và cùng với nó bạn có thể xây dựng ngay được một nhân vật cực mạnh trong game. Đây được xem như là bàn đạp đầu tiên cho tất cả người chơi để bạn có thể thành công hơn trong những việc phát triển nhân vật của mình về sau.

Gunny Lau

Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia liên tục những sự kiện hấp dẫn được diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong Gun2015 để có thể tranh tài cùng những người chơi khác để có thể nhận ngay những phần quà hàng trăm ngàn Cash Shop để mua sắm cho mình những thứ vật phẩm Vip được bán trong webshop nữa nha. Ngoài ra các chức năng khác cũng đang chờ đợi các bạn tham gia, những chế độ chơi mới này giúp bạn cảm thấy không quá nhàm chán khi phải bắn nhau tại mỗi chế độ đấu trường.

Đây là một game Gunny đề cao quá trình cày cuốc của người chơi, không cần thiết bạn phải nạp tiền thì mới có thể có vật phẩm xịn. Chỉ cần bạn tham gia đầy đủ các chế độ phó bản và những hoạt động khác thì bạn có thể nhận ngay những vật phẩm được rơi ra từ đó.

Gunny Lau

Để tham gia ngay với Gun2015 nhé

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles