Gun2015 miễn phí tặng kèm code trị giá 200k

Category: Game Lậu 132 0

Thông tin về Gun2015 mới nhất! Nâng cấp nhiều! Tặng quà vip.

Ngày 2/12 tới đây thế giới Gun2015 lại sôi sục lên khi mà một máy chủ mới mang tên GunZin lại tiếp tục được cho ra mắt cộng đồng người chơi. Bạn có thể không tin nhưng mình thì tin xái cổ khi nghe tin này. Được biết máy chủ này đã được chuẩn bị khoảng 5 tháng trước khi chính thức ra mắt, đối với môt tựa game đã có quá nhiều máy chủ ra đời thì sự chuẩn bị lâu như vậy chính là một thiệt thòi về mặt thời gian, nhưng lại lợi cho game thủ ở việc game không có xuất hiện lỗi hack hoặc bug. Chính vì vậy mình mới nói cả một cộng đồng game thủ phải sôi sục lên vì tin hot này.

gun2015

Đăng ký chơi Gun2015 nhận ngay code Zin 200k

Việc nhận code đối với người chơi Gun2015 không còn xa lạ gì, nhưng trị giá lớn thì không phải ai cũng có cơ hội nhận được. Bạn có thể tính toán một chút sẽ biết ngay được mức đầu tư của máy chủ này nhiều đến mức nào. Theo thống kê thì lượng người chuẩn bị tham gia chơi ở đây lên đến 3000 người. Một con số cực lớn, vậy là mỗi người sẽ nhận được một code trị giá 200k. Và tổng số tiền mà nhà phát hành game phải bỏ ra tương đương với 600 triệu. Nói sơ sơ như vậy để bạn có thể đánh giá được mức độ đầu tư vào game nhiều như thế nào.

gunny 2 hay nhất

Bạn có thể yên tâm cày cuốc ở đây, với đội ngũ GM làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo sẽ cho bạn một lời giải thích chính xác và nhanh chóng khi bạn có thắc mắc. Ngoài việc nhận code ra bạn còn có thể nhận thêm xu và cash tùy theo trình độ chơi game của bạn cao siêu đến đâu. Ví dụ, bạn tham gia đấu solo, bạn sẽ có cơ hội nhận cash lên đến 100k. Nhưng số tiền này giảm dần theo số lượng máu còn lại của bạn. Tức là 100% máu mà bạn còn 10% thì bạn chỉ nhận được 10k cash mà thôi nhé! Tuy nhiên, 1 ngày chiến cả trăm trận chứ 1 trận thì nói làm gì? Vì thế bạn yên tâm là số tiền bạn kiếm được không ít đâu nhé! Tham gia đăng ký chơi ngay thôi!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles