Gunny 2 bản vá hấp dẫn nhất năm 2015

Category: Game Lậu 6,849 0

Cùng xem xét bản vá mới nhất của Gunny 2 với nhiều tính năng được fix lại mang đến một phiên bản cập nhật hoàn hảo nhất cho game gunny lậu.

Gunny 2 chính là một thành phần không thể thiếu của Gunny Lậu. Nó giống như một chi nhánh của ngân hàng vậy. Mặc dù vậy, nó vẫn chiếm được phần lớn sự ủng hộ của người chơi trên toàn quốc. Và gần đây nhất, nó có tung ra một bản update vừa vá lỗi vừa cập nhật thêm những tính năng cực hay cực bá đạo mà chỉ riêng Gunny 2 mới có mà thôi. Một trong những tính năng mới hay nhất đó là hệ thống thú cưỡi đặc sắc, hệ thống đá cường hóa siêu cấp. Hệ thống leo kim tự tháp nhận điểm đổi quà. Hệ thống chiến đấu nhận xu. Nhiều game thủ cho rằng đây không còn là bản vá nữa mà nó hoàn toàn là một bản cập nhật lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, nhà phát hành game lại cho rằng không phải, và có tiết lộ thêm, bản cập nhật lớn nhất năm sẽ ra đời vào tháng 2 năm nay. Mọi thứ đều có liên quan đến con số 2 và hi vọng rằng gunny 2 sẽ làm được một điều mà những server khác không làm được.

gunny 2

Những thay đổi đáng giá trong bản cập nhật mới của gunny 2.

Khi nhắc đến cập nhật, thì người chơi thường thích thú, vì nó sẽ mang lại cho người chơi những điều mới mẻ và lạ lẫm. Có những thứ được fix lại lỗi để chơi game mượt mà hơn, đỡ ức chế hơn. Và dưới đây, những tính năng được sửa đổi trong phiên bản gunny 2 này.

– Hệ thống pet được kích hoạt và hoàn thiện 100%.
– Hệ thống skill của pet hoạt động ổn định và chính xác 100%, cập nhật thêm một vài skill mới lạ, thêm phần phong phú cho game.
– Hệ thống chiến đấu nhận xu nay đã trở lại và chỉnh sửa một vài thông số, vào game bạn sẽ biết chính xác.
– Hệ thống đá hợp thành siêu cấp được cập nhật thêm cho bản vá lần này.

  Gunny azo Gunny Teen Hay

Ngoài ra, nhân dịp cập nhật, người chơi sẽ được nhận miễn phí:

– 500k xu khi tạo tài khoản mới.
– 200k xu khi giới thiệu gunny 2 cho bạn bè và người thân.
– 100k xu khi like fanpage và share trên trang cá nhân.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles