Gunny 2 Cập Nhập Phiên Bản Khuyến Mãi Khủng Nhất 2015

Category: Game Lậu 9,127 0

Gunny 2 phiên bản mới ra mắt nhất có chất lượng cao độ ổn định lâu dài phục vụ người chơi

Gunny 2 phiên bản mới ra lò thu hút nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Với một máy chủ có tốc độ truy cập cao các bạn có thể tham gia chiến thoải mái mà không lo lắng đến vấn đề đường truyền. Đây cùng là sân chơi công bằng lành mạnh nhất người chơi có sự cạnh tranh cao phiên bản Gunny 2 hợp với những người chơi thích cày cuốc nhưng không phải không có khuyến mãi dành cho người chơi đâu nhé. Tham gia vào game các bạn cũng được nhận một lượng khuyến mãi nhất định. Có cơ hội tham gia vào các event được tổ chức liên tục theo tuần và theo tháng tại đây nếu đừng top các bạn sẽ có cơ hội được nhận những món quá hấp dẫn thú vị có giá trị cao.

gunny 2

Gunny 2 những điểm hấp dẫn người chơi trong phiên bản mới

Phiên bản Gunny 2 miễn phí có khá nhiều thây đổi lớn sau lần cập nhập này với cấp độ max là 60 vip 12 tặng full xu và pet cho tân thủ khi vào game. Có hai điều kiện này thì người chơi sẽ có được tinh thần thoải mái hơn khi vào game cày cuốc rồi nhé. Sân chơi này hiện tại hội tụ khá nhiều game thủ tham gia bỡi người chơi tin tưởng hoàn toàn vào độ ổn định cũng như chất lượng mà nó mang đến cho người chơi hơn hẳn so với những sever nước ngoài.

gunny 2 moi nhat

Sự xuất hiện của hệ thống webshop có tính hoàn thiện cao đầy đủ các vật phẩm cần thiết cho người chơi như vũ khí tối hẫu, nhẫn lắc…Nước kinh nghiệm và một số vật phẩm có giá trị cao khác người chơi cũng được nhận miễn phí. Ngoài ra phiên bản Game Gunny 2 mới này còn có sự bổ sung thêm tính năng đổi xu thành cash với tỉ lệ cao nữa đây là điểm nhấn cho người chơi có được những trải nghiệm mới mẻ hơn

Đăng ký tham gia chơi Gunny 2 ngay tại đây

choi gunny 2

Link chơi Gunny 2 ( Click )

Related Articles