Gunny 2 – Chính thức open beta máy chủ mới TankGun cực kì hấp dẫn với người chơi

Category: Game Lậu 57 0

Gunny 2 – Open beta máy chủ mới TankGun với phong cách chơi game hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn

gunny-lau-private

Chào đón tất cả tân thủ khi đến với máy chủ mới TankGun của thế giới Gunny 2 cực kì hấp dẫn, nhằm tạo điều kiện để tất cả các bạn có một sân chơi hoàn toàn thú vị và hấp dẫn khi tất cả các bạn tham gia đến với máy chủ mới TankGun này. Một môi trường chiến đấu mang phong cách hoàn toàn mới của chúng tôi đã được chính thức đưa vào hoạt động, khi tất cả các bạn đăng kí tài khoản và tham gia chơi Gunny 2 tại máy chủ mới TankGun sẽ được nhận vô số các phần quà và có thể tham gia những sự kiện cùng những phần thưởng cực kì hấp dẫn của chúng tôi, những hoạt động này sẽ được liên tục diễn ra trong quá trình chơi game của tất cả những người chơi.

gunny xịn

Đối với một số game thủ chuyên nghiệp đã và đang yêu mến bộ môn điện tử Gunny 2, thì với họ khi đến với tất cả máy chủ đã và đang hoạt động thì hầu như trong tất cả các máy chủ này, chế độ chơi game là hoàn toàn giống nhau và không có gì mới lạ và đặc sắc, chính vì điều này đã làm cho khá nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán và đã bỏ Gunny đi đến một game khác. Nhận biết được tình hình chung này, là cương vị ban quản lí và điều hành game Gunny 2, chung tôi đã không ngừng ngày đêm nghiên cứu, quên đi mệt mỏi của bản thân để tìm tòi những điều mới lạ để đưa đến cho tất cả những người chơi. Và cuối cùng sau những ngày tháng làm việc quên ăn, quên ngủ đó, chúng tôi đã đưa ra cho tất cả người chơi một máy chủ mang phong cách chơi game hoàn toàn mới lạ, đó chính là TankGun.

Đến với máy chủ mới TankGun này, tất cả người chơi khi lần đầu tiên tham gia vào game sẽ phải trải qua những bài kiểm tra cực kì thú vị và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp những người mới chơi làm quen với phong cách chơi game mới này, trải qua những bài kiểm tra này bạn sẽ được những bùa lợi trong mỗi lượt bắn của mình như tăng dame, bắn thêm nhiều viên đạn trong một lượt.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles