Gunny 2 đồng hành cùng gà tre để nhận nhiều phần quà thú vị

Category: Game Lậu 43 0

Gunny 2 gà tre chính thức ra mắt tới đông đảo người hâm mộ gunny với những khuyến mại hấp dẫn cùng những phần quà đặc sắc

Gunny 2 đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường ga. :ượng người chơi đông đảo của Gunny II trên khắp thế giới là một con số minh chứng cho sự thành công của game được yêu thích nhất  thị trường trong những năm vừa qua. Từ khi được cập lên phiên bản Gunny II luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo những người chơi cũng như những tín đồ tìm đến với gunny miễn phí.

ga tre

Khởi đầu game các bạn sẽ được Gunny II trang bị cho những vật phẩm, những vật dụng hữu ích nhât. sau đây là một vài quà tăng mà sever gửi đến cho các tân thủ :

1oo triệu xu, Vũ khí LEGEND NỎ THẦN Cấp 3, 1 Cặp Venus +5 và 1 cặp Vĩnh hằng +5, 1 Bộ đồ Nam,Nữ gồm nón và Áo Cấp 3, và Rất nhiều phân quà khác, hãy nhanh tay tham gia cùng với Gunny II.

Đến với Gunny 2 là đến với hệ thống phó bản được hoàn thiện đồng thời tất cả chức năng của Guide để giúp người chơi có được những sân chơi bổ ích, là nơi để mọi người giao lưu và làm quen đến tất cả mọi miền trên tổ quốc. Đồng thời là nơi tập hợp những nhân vật cao thủ trong giới gunny để người chơi có được những tâm lí thoải mái nhất, thành công nhất.

Một số chức năng khác của Gunny II mà người chơi không thể không chú ý tới là: Hệ thống tính điểm chiến đấu, Các bản đồ chiến đấu được nâng cấp đầy đủ, chuẩn xác, không lag giật hay bị các lỗi bất kỳ làm ảnh hưởng tới cục diện của mỗi trận chiến đầu. hàng ngày có các chức năng chiến thần giúp bạn chiến đấu nhận về những điểm cống hiến để mua các vật phẩm là huy hiệu cho bản thân , gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

gunny mơi nhat

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny 2 hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2 nhé. Xin cảm ơn.

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles