Gunny 2 Giới thiệu các bạn một sever mới tuyệt hảo

Category: Game Lậu 72 0

Gunny 2 Giới thiệu các bạn sever mới khai trương, hấp dẫn cộng thêm những tính năng ưu việt

Gunny 2 đang hấp dẫn người chơi nhờ những tính năng ưu việt cũng như cách chơi khá đơn giản khiến cho nhiều đồng đạo của Gunny Private yêu thích. Hôm nay hội game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever gunny 2 hoàn toàn mới với độ ổn định là không thể bàn cãi , bên cạnh đó là những tính năng hoàn toàn ưu việt, không có các hiện tượng lag, bug hay hack game xẩy ra ở trong sever này.

gunny 2 lau

Đầu tiên là tính năng thẻ bài , và tu luyện, đây là một trong những tính năng cơ bản và xuất hiện sớm nhất trong Gunny 2. Hâu như tất cả người chơi đều tăng những tính năng này đầu tiên vì nó vừa dễ dàng, vừa thuận lợi lại không tốn nhiều thời gian đầu tư. Với một lượng xu khóa khuyến mãi rất lớn từ sever Gunny 2 này các bạn dễ dàng tăng cấp độ tối đa cho bộ thẻ bài cũng như tẩy điểm thẻ bài để có những bộ thẻ bài ưng ý với chỉ số cao nhất. Ngoài ra hệ thống tu luyện cũng giúp các bạn gia tăng các chỉ số một cách đáng kể, vơi những bình nước tu luyện cấp bốn thì bạn nhanh chóng tăng max cấp 70 cho tất cả các nhân vật của mình để gia tăng chỉ số cũng như tất cả lực chiến của nhân vật.

Đến với Gunny 2 các bạn còn được tham gia những trận đấu phó bản cân não mà không phải ở sever Gunny 2 nào cũng có . Với gunny việt đã cam kết fix các lỗi cơ bản của phó bản mà nhiều sever khác chưa thực hiện được, để mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái, không bị ức chế khi chơi game. Không phải sever nào cũng có thể làm được điều này. Vieeck lựa chọn với gun việt hy vọng sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

gunny 12

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny 2 hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2 nhé. Xin cảm ơn.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles