Gunny 2 giới thiệu sever mới ra mắt với khuyến mãi siêu khủng

Category: Game Lậu 37 0

Gunny 2 Ra mắt sever mới gunlion vào ngày 11/11 với nhiều những phần quà hấp dẫn

Giới Thiệu Về Gunny 2

Gunny 2 trong thời gian ngắn gần đây đã thu hút được một lượng người chơi khủng khiếp, tất cả làm nên một thị trường Gunny 2 đầy sôi động và hấp dẫn với những sự cạnh tranh không ngừng. Vì vậy muốn đứng vững và phát triển thì sever ngoài độ ổn định cần có những chương trình chăm sóc khách hàng. Hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu đến các bạn một sever mới ra đời của Gunny 2 giúp các bạn có thêm những lựa chọn mới đồng thời kiểm nghiệm những tính năng mới của trò chơi hấp dẫn này.

gunny

Một số tính năng trong Gunny 2

Gần như các game Gunny 2 hiện nay đều có chung những tính năng đầy đủ như nhau. việc quan trọng nhất là đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phát triển những tính năng đó như thế nào để hoàn thiện sever và lôi cuốn đưuọc người chơi đến với mình. Đáp lại những mong mỏi đó Gun Lion cam kết sẽ khắc phục hết tất cả những lỗi hay gặp phải trong Gunny 2 để người chơi có được cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời thường xuyên cập nhật theo những phiên bản mới nhất của Gunny hiện hành.

Các chương trình khuyến mãi, các sự kiện, Event được tổ chức thường xuyên với nhiều phàn quà vô cùng hấp dẫn và thú vị. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều Xu, Cash khi tạo tài khoản và tham gia vào những trận chiến đấu cá nhân hay chiến đấu tập thể. Ngoài hệ thống chiến đấu các bạn còn có thể tham gia vào sân chơi phó bản với những phó bản đầy đủ, hấp dẫn đòi hỏi những chiến thuật vô cùng hợp lí sáng tạo trong khi chơi game.

Để xây dựng một môi trường game lành mạnh , không lag đội ngũ quản trị sẽ thanh lọc những acc rác, những nhân vật không chơi trong một thời gian dài để giảm bớt dữ liệu của sever tạo nên độ mượt mà cho những người chơi game để họ cá cảm giác thú vị và thoải mái nhất.

gunny viet

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Gunny 2

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về một sever Gunny 2 hoạt động ổn định và miễn phí. chúc các bạn có những phút thoải mái và thú vị, các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2 nhé. Xin cảm ơn.

Related Articles