Gunny 2 – Gunny123 chính thức ra mắt sever mới vào lúc 10h ngày 4-11 và nhiều sự kiện hấp dẫn

Category: Game Lậu 66 0

Gunny 2 – Vào lúc 10h ngày 4-11 Gunny123 chính thức ra mắt sever mới để hỗ trợ người chơi

Guny-21

Máy chủ Gunny123 đã được nhà phát hành game Gunny 2 chúng tôi giới thiệu và ra mắt cách đây 2 tháng và đã hoạt động vô cùng hiệu quả. Nhờ phong cách chơi mới lạ, những ưu đãi tân thủ vô cùng đặc biệt, trong quá trình chơi game của tất cả người chơi Gunny 2 máy chủ Gunny123 luôn luôn được ổn định và không có bất kì một sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Nhờ đó mà máy chủ Gunny123 đã được đông đảo game thủ yêu mến bộ môn trò chơi điện tử này chấp nhận và tiếp đón một cách nồng nhiệt nhất. Mọi sever của Gunny 2 tại máy chủ Gunny123 lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, có rất nhiều người chơi muốn tham gia nhưng vì quá đông nên không thể đăng nhập vào game được. Để khắc phục sự cố này và mong muốn tất cả những người chơi khi muốn chơi Gunny 2 cũng sẽ đều được tham gia và không phải đợi bất cừ thời gian vô ích nào, chính vì vậy vào lúc 10h ngày 4-11 này chúng tôi quyết định mở thêm 1 sever mới của máy chủ Gunny123 để đảm bảo được lượng người chơi và truy cập game một cách ổn định nhất, không còn bất kì tình trạng quá tải khi đến với Gunny 2 máy chủ Gunny123 nữa.

gunny azo

Đến với sever mới này, ngoài việc bạn có thể đem nhân vật cũ của mình từ sever cũ qua đây và tiếp tục quá trình chơi game Gunny 2 của các bạn, đối với tất cả những người chơi mới khi lần đầu tiên đăng kí tham gia và chơi game cũng sẽ được nhận những món quà bất ngờ từ hệ thống. Điều này sẽ giúp cho những người chơi mới sẽ có được quá trình một quá trình chơi game hoàn thiện nhất, giúp họ không quá thua thiệt so với những người chơi cũ đã tham gia trước đây. Và sau đây sẽ là những điều cần biết trước khi bạn bắt đầu chơi Gunny 2 và để phục vụ cho quá trình chơi game của các bạn một cách tốt nhất.

gunny lậu hay

Quà tân thủ.

+ 200.000 cashshop (Cashshop là đơn vị tiền để có thể mua đồ trong webshop.

+ Thuốc kinh nghiệm đặc biệt (sử dụng sẽ ên cấp 45)

+ Miễn phí 99.000.000 xu

+ Vũ khí SUPPER – Boomerang +12

+ Vip thiên sứ +12

+ Vip Ares cực mạnh

+ Bao Tay Venus +5

+ Vĩnh Hằng +5

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles