Gunny 2 khuyến mãi người chơi 1 tỷ xu và 1 set quần áo + vũ khí cấp 3

Category: Game Lậu 120 0

Gunny 2 chơi là thích click là bắn, bắn chết ngay đối với phát súng đầu tiên như thánh phồng

gunny 2

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến cho các bạn một máy chủ Gunny 2 miễn phí cực lớn cho tất cả người chơi. Trong một lần lang thang tìm kiếm những tựa game mới cho anh em hội game, mình đã thấy một máy chủ Gunny 2 được rất đông người chơi tham gia tại đây, với tình trạng máy chủ lúc nào cũng quá tải và chật cứng người chơi. Chen chân mãi mình mới tạo được một tài khoản và vào test thử xem thế nào, và có gì hấp dẫn ở đây mà mọi người lại chơi đông đến vậy.

Các điều hấp dẫn trong Gunny 2 máy chủ mới này

Gunny Lau

Quả thật, nơi đây có rất nhiều điều thú vị và lôi cuốn người chơi. Với một giao diện game hoàn toàn mới, khi vào game bạn muốn vào chức năng nào thì sẽ phải di chuyển nhân vật của mình đi bộ đến những ngôi nhà mang tên chức năng đó, hoặc bạn có thể cưỡi một con thú cực kì đẹp mắt cho khỏi mỏi chân nhé, với con thú này sẽ trang trí cho nhân vật của bạn lộng lẫy hơn và ngoài ra nó cũng giúp bạn tăng thêm một số điểm thuộc tính khác nữa.

Không những thế bạn có thể được nhận ngay 1 tỷ xu, 1 set quần áo nam/nữ và vũ khí huyền thoại cấp 3 (+15) đó chính là điểm thu hút người chơi lớn nhất khi tham gia vào Gunny 2 máy chủ mới mà mình thấy này. Tại đây mình cũng đã thử test nhân vật xem lực chiến được tối đa là bao nhiêu, và một con số đầy bất ngờ đến cho mình khi mình mặc các thứ quà tặng đó lên người, lực chiến của nhân vật nhảy vọt lên đến hàng trăm ngàn lực chiến. Đây là một con số quá khổng lồ mà tất cả các người chơi Gunny ở máy chủ khác hằng mong ước và trong giấc mơ của họ cũng không thể thấy được.

Gunny Lau

Sau khi trải qua một cảm giác bất ngờ tột cùng đó, mình đã hiểu tại sao máy chủ này luôn luôn đạt số lượng người chơi đăng nhập hàng triệu lượt người chơi một ngày. Quả là một thế giới Gunny 2 đầy bí ẩn và thú vị.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia nhé các bạn.

Để có thể chơi Gunny 2

Nếu bạn muốn chơi Gunny 2, vui lòng vào link dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles