Gunny 2 liên tục cập nhật phiên bản mới và liên tục khuyến mãi cho game thủ

Category: Game Lậu 120 1

Gunny 2 thay đổi lớn trong cách chơi và liên tục cập nhật phiên bản mới cùng nhiều điều thú vị

gunny lau

Gunny 2 được đa số người chơi biết đến là một máy chủ khác của Gunny bản quyền của Vinagame, trong game là những điều hoàn toàn mới lạ và khác biệt hơn hẳn với bản gốc của mình. Đó chính là lí do tại sao Gunny 2 tuy vừa mới ra mắt cộng đồng game online tại Việt Nam mà nó lại đạt được nhiều thành công đến vậy. Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn những điểm thú vị của Gunny 2 và sự kiện ra mắt một máy chủ mới của game này.

Những thành công trong Gunny 2 với game thủ

Tuy là mới ra mắt trong một thời gian ngắn gần đây, nhưng Gunny 2 đã chiếm được nhiều tình cảm của đa số người chơi và đặc biệt cũng đối với những người chơi khó tính nhất. Bởi những điều thú vị và những sự thay đổi hoàn toàn mới về mặt hình ảnh và lối chơi trong game, điều này đã giúp người chơi có cảm giác đây là một game hoàn toàn mới chứ không phải là Gunny mà các bạn đã từng chơi nữa.

gunny lau vui

Những khuyến mãi khủng và những tặng phẩm thú vị là tất cả những điều mà người ta nhắc đế Gunny 2, nhưng tại đây chắc ai cũng biết những điều này rồi nên mình không nói về vấn đề này thêm nữa. Điều đặc biệt khiến người chơi luôn luôn để ý đến là những chế độ chơi mới lạ của Gunny 2, có rất nhiều các chức năng thú vị được thêm vào để các bạn có thể tham gia và khám phá, để cùng với nó tìm được cho mình những trang bị Vip sau khi vượt qua những chế độ chơi này.

Chức năng mê cung giúp bạn khám phá những điều bất ngờ, chức năng Pet biến bạn trở thành một thanh niên nông dân đích thực và phải trồng trọt, chăm sóc thú của mình. Chức năng lễ đường, kết hôn là nơi tôn vinh lên tình yêu giữa các game thủ trong Gunny 2, tại đây những cặp tình nhân sẽ được hẹn thề yêu thương với nhau cùng với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè của mình trong game. Đây là điều cực kì thú vị trong Gunny 2.

gunny azzo

Để có thể tham gia ngay với Gunny 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles