Gunny 2 một trò chơi luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho các game thủ

Category: Game Lậu 61 0

Gunny 2 luôn luôn tạo những điều bất ngờ cho các game thủ bằng những ưu đãi của mình

gunny lau

Gunny 2 có thể được người chơi hiểu ngay đây là một phiên bản mới của Gunny 1, đúng là như vậy. Gunny 2 mang những hình ảnh mới mẻ hơn, sống động hơn trong quá trình chơi game của mỗi người chơi. Chính vì vậy nó đã làm người chơi không cảm thấy nhàm chán, Gunny 2 có rất nhiều các hoạt động mới trong game giúp người chơi thư giãn một cách tuyệt vời nhất. Ngoài ra giúp tại đây có thể giúp bạn giai lưu rộng rãi với rất nhiều những người chơi khác để phần tương tác giữa các người chơi ngày càng phong phú hơn. Nhờ đó bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho việc chơi game của mình từ những tay súng lão luyện khác.

Những điều đặc biệt trong Gunny 2

gunone

Trong bản gốc Gunny 1, đa phần trong game chỉ có các chế độ chơi và chiến đấu đối kháng giữa các người chơi. Bạn chỉ có thể tham gia chiến đấu và suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào việc bắn nhau, tàn sát khi gặp phải những đối thủ của mình, đó cũng là thú vị nhưng cái gì nhiều quá cũng sẽ khiến chúng ta nhàm chán. Chính vì vậy, cộng đồng Gunny quyết định thêm vào trò chơi này những yếu tố mang tính giải trí cao hơn để người chơi có thể thoải mái với các hoạt động trong đó, chứ không phải cứ vào game là phải bắn nhau và giết nhau. Đó chính là nguyên nhân Gunny 2 của chúng tôi ra đời.

Gunny 2 là sự kết hợp cực kì đặc biệt giữa những chế độ giải trí và chiến đấu, trong quá trình chơi game trò chơi này được đưa thêm vào các chế độ mới như chăm sóc PET. Tại đây mỗi tay súng khi tham gia vào chế độ này sẽ trở thành một người nông dân đích thực, bạn sẽ được cấp 1 ruộng đất để trồng trọt và nuôi dưỡng con thú của mình.

Chức năng nổi bật thứ hai đó chính là Lễ Đường, nơi đây là nơi giúp cho các cặp tình nhân của thế giới Gunny 2 chúng ta kết duyên với nhau và trở thành vợ chồng. Cũng tại chính nơi này không ít các bạn trẻ của chúng ta đã kết duyên vợ chồng với nhau cả lẫn trong game và ngoài đời thực. Quá là một công đôi việc đúng không nào ?

gunny azzo

Để có thể chơi Gunny 2 ngay

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles