Gunny 2 nơi dừng chân lý tưởng khuyến mại khủng

Category: Game Lậu 4,762 1

Gunny 2 là một trong những server có thể nói là thành công nhất ở Việt Nam ở nước ngoài nó có tên gọi là DDtank 2 đây là phiên bản được người chơi đánh giá vì tính ổn định cũng như những vũ khí trong game với hơn 150 vũ khí các loại chắc chắn sẽ làm cho game thủ có cảm giác thích thú là thoải mái hơn rất nhiều so với những gunny lậu phiên bản 1. Qua đó mình tin chắc những server này sẽ được mọi người thích thú và thưởng thức!

Thường thì những gunny 2 ở Việt Nam chủ yếu là nạp card nhưng được cái đó là đường truyền tốt nhưng vì khá nhiều bạn phàn nàn nên mình xin giới thiệu một phiên bản gunny của Bồ Đào Nha với lương online của game thủ lúc nà cũng trên 40 người thì chắc chắn những trận pvp không còn quá lâu như trước nữa mà lúc nào bạn cũng có người để cùng pk.
choi gunny 2

gunny 2 online

Gunny II
Điều hấp dẫn nhất trong gunny 2 chính là khuyến mại với những khuyến mại khủng đến full xu (Mỗi tài khoản được 14tr) thì bạn có thể lập vài chục tài khoản để chuyển xu cho tài khoản chính. Nên nhớ  sever không có chức năng nạp card nếu muốn có đồ vip thì bạn phải chịu khó cày cuốc đấy nhé.
Server tồn tại khá lâu rồi nên bạn cố gắng vượt được top lực chiến nhé.
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Vip của HộiGame để test game: HoiGame:123123

Related Articles