Gunny 2 Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Năm 2015

Category: Game Lậu 88 0

Gunny 2 Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Năm 2015 Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Cho Các Game Thủ Của Hoigame.net

Gunny 2 phiên bản mới này hứa hẹn sẽ bùng nổ vào đầu năm 2015 về số lượng các game thủ tham gia cũng như các tính năng mới sẽ dần update lên. Tình cờ lang thang trên những diễn đàn game thủ nước ngoài thì mình nhặt được em Gunny 2 này và giờ đem ra đây chế biến thành bài viết mới cho anh em game thủ trong hoigame thưởng thức. Cùng nhanh chóng đăng ký tham gia chơi để bắt kịp xu hướng của năm 2015 nhé. Phiên bản Gunny 2 này có cực kỳ nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho các game thủ và đặc biệt nhất là có hỗ trợ một em thú cưng rắn cực ngộ nghĩnh đáng yêu nhé. Thời gian qua đã có quá nhiều phiên bản Gunny 2 ra mắt rồi lại die nên chắc hẳn những game thủ nhà mình cũng chán nản lắm đúng không? Lần này chắc chắn hứng thú của mọi người sẽ được khơi dậy khi tham gia vào phiên bản hấp dẫn của năm 2015 này. Một phiên bản Gunny 2 đáng để các game thủ bỏ thời gian ra cày cuốc, tham chiến.
Theo như mình được biết thì phiên bản Gunny 2 này có máy chủ được đặt tại sever nước ngoài nhưng tốc độ đường truyền luôn đảm bảo tính ổn định cao, quá trình chơi không có hiện tượng lag, giật hay bị dis, điều mà chúng ta khó có thể tìm được ở những phiên bản Gunny 2 nước ngoài khác. Ngoài việc đem đến cho các game thủ những khuyến mãi cực khủng, hấp dẫn thì có một con thú cưng để cùng tham chiến quả là hấp dẫn đúng không nào. Gunny 2 này là phiên bản R4 với rất nhiều tính năng luôn được cập nhật liên tục tạo nên sự mới mẻ không ngừng cho các game thủ tham gia chơi.
Không chỉ là một phiên bản chất lượng mà Gunny 2 này chưa được nhiều game thủ biết đến nên lượng người tham gia còn ít, điều này giúp cho quá trình chơi của các game thủ ổn định hơn, môi trường chơi cũng lành mạnh khi chwua có sự xuất hiện của hack, cheat trong game. Tuy rằng không biết nó có tồn tại được hết năm 2015 hay không nhưng những gì nó đem lại cho người chơi thì bản thân mình cảm thấy rất hài lòng.

Hình Ảnh Trong Gunny 2

DDtank Hay
Game DDtank
Gunny Lau Vn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles