Gunny 2 Phiên Bản Thổ Nhĩ Kỳ Mới Lạ

Category: Game Lậu 41 0

Gunny 2 Phiên Bản Thổ Nhĩ Kỳ Mới Lạ Tha Hồ Cho Các Game Thủ Trải Nghiệm Cũng Như Cày Cuốc

Gunny 2 phiên bản đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một sự trải nghiệm đầy mới mẻ, lạ lẫm cho các game thủ nhưng cũng không mất đi sự thú vị của thể loại trò chơi này mang lại. Phiên bản Gunny 2 này mình được giới thiệu bởi một người bạn thường chơi game lậu ở các sever nước ngoài nên bản thân mình cũng đã dành một khoảng thời gian để test thử rồi nên các bạn sẽ yên tâm sau khi tham khảo qua bài viết này nhé.
Phiên bản Gunny 2 này có sever được đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ nên quá trình chơi không tránh khỏi bị lag, không ổn định 1 xíu nhé. Nếu có cấu hình máy mạnh thì các game thủ cố gắng chịu khó ở lần đầu đăng nhập chơi thôi, những lần tiếp theo load ổn định hơn nhiều. Một phiên bản cực chất lượng nhưng thiên về cày cuốc, vì thế các game thủ hãy chăm chỉ để có được những món đồ hấp dẫn nhất nhé.
Ngoài ra, khi tham gia vào game Gunny 2 Thổ Nhĩ Kỳ này các game thủ sẽ được nâng cấp lên rất nhanh cùng với một khoản khuyến mãi xu ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trò chơi mang lại. Tuy nhiên, trong phiên bản này lại không hỗ trợ thú cưng cũng như những thẻ bài, thêm vào đó quá trình chơi khá lag sẽ khiến cho những game thủ có cấu hình máy yếu khá khó chịu. Một điểm mà các game thủ cần chú ý khi tham gia vào phiên bản Gunny 2 này là tên cảu nhân vật chính là tên của tài khoản lúc bạn khởi tạo nhân vật nhé. Do ngôn ngữ sử dụng là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nên chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho người chơi khi tham gia chơi cũng như mất thời gian trong khi đăng ký nhé.
Một mẹo nhỏ để chất lượng chơi game được tốt hơn là các game thủ nên reset lại trình duyệt game sau khi đăng nhập để tốc độ load game được tốt hơn nhé. Khi mới tham gia vào game nên nhớ hoàn thành những nhiệm vụ như mua những vật phẩm, tham gia một trận chiến vừa để có kinh nghiệm vừa có thể nhận được xu.

Xem thêm : https://hoigame.net/tag/ddtank/ cùng tìm những server hấp dẫn để cày cuốc nhé mọi người.

Hình Ảnh Cung Cấp Từ Gunny 2 Thổ Nhĩ Kỳ

Gunny Lau
Gunny Lau
Gunny Lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles