Gunny 2 Phiên Bản Trung Quốc Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 45 0

Gunny 2 Phiên Bản Trung Quốc Hấp Dẫn Đang Chờ Các Game Thủ Test Chất Lượng Đây

Gunny 2 phiên bản Trung Quốc này cũng hoạt động được khá lâu rồi, bản thân mình cũng chỉ mới biết cách đây mấy tuần nhưng cái trình duyệt web Taomee đang bị lỗi nên chưa test được, thiệt là chán quá đi mà. Theo như những lời nhận xét của những game thủ đã từng tham gia chơi thì phiên bản này khá hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị làm mình hơi ức chế vì mình không test được. Đây là một phiên bản Gunny 2 hoàn toàn miễn phí nên mình đăng lên để  anh em game thủ nhà mình tham gia trải nghiệm thử những gì mà nó mang lại. Truy cập theo link dẫn bên dưới đăng ký chơi rồi cho lời nhận xét để mọi người cùng tham khảo nhé.
Phiên bản Gunny 2 này có nguồn gốc của Trung Quốc nên máy chủ của nó tất nhiên được đặt ở Trung Quốc rồi. Tuy vậy, đường truyền của sever này khá chất lượng nhé, quá trình chơi đảm bảo mượt mà không hề bị giật hay lag đâu. Khi tham gia chơi phiên bản Gunny 2 này các game thủ sẽ được nhận những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như sau. Được miễn phí hoàn toàn số xu để mua sắm các món đồ, hỗ trợ một lực chiến cực khủng. Tuy nhiên phiên bản này lại không có thú cưng hay thẻ nạp để chơi đâu nhé. Để nhận được những ưu đãi này thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới để mọi người tham khảo nhé.
Đầu tiên thì hãy đăng ký tạo cho mình một nhận vật, sau đó đi tới khu hoạt động trong trò chơi. Tại đây các game thủ để ý thấy có một dòng chữ chạy trên màn hình, hãy click vào dòng chữ đó để nhận những phần thưởng trong trò chơi nhé. Những điều này là mình đọc được từ nhận xét của những người đã từng tham gia chơi rồi chứ không phải mình trải nghiệm đâu nhé . Nếu mà không đúng thì cũng đừng ném đá héng, đăng ký tham gia để trải nghiệm thử xem những gì mình nói có đúng không nhé. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ

Những Hình Ảnh Trong Game Gunny 2 Phiên Bản Trung Quốc

Gunny China
Gunny Lau
Gunny Lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles