Gunny 2 Phiêu bạt vào thế giới gà full xu

Category: Game Lậu 101 1

Gunny 2 Cùng đồng hành với sever mới full xu vào ngày 10/10

Giới Thiệu Về Gunny 2

Gunny 2 Là một trong những trò chơi hấp dẫn với lượng người chơi đông đảo nhất việt nam hiện nay. Ngoài các yếu tố ổn định mà Gunny 2 còn được nhiều game thủ thích thú bởi tất cả những tính năng của game không thua kém với bất kỳ phiên bản gunny nào. Tuy vậy Không phải ai cũng thích chơi với Gunny 2 nhưng qua bài viết này của Hội game thì người chơi có thể biết thêm được nhiều tính năng ưu việt của sever mới mở gà missi.

gunny

Một số tính năng trong Gunny 2

Khi tạo tài khoản và tham gia vào gà missi các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà phát hành, nhất là những phần quà thú vị, những phần quà tự các sự kiện khai mở sever , từ cá event chiến đấu chắc hẳn sẽ khiến cho các bạn thích thú.Ngoài ra các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều Code các loại của game.

Tính năng guide giúp mọi người chơi có thể giao lưu kết bạn và tham chiến cùng hay, hay ciungf nhau chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp. một mẹo nhỏ cho các bạn lập G để giảm chi phí bằng cách tạo các ặc clone để góp xu vào G rồi nâng cấp tối đa để không phải tốn xu của những acc chính. như vậy các bạn sẽ có một G max cấp mà không hè tốn kém phải không.

Một tính năng mới nữa cũng thu hút người chơi là hệ thống thú cưng và vật cưới, đây là 2 loại mới sẽ ảnh hưởng đến lực chiến của bạn cũng như kỹ năng chiến đấu và độ hồi phục trong khi chiến đấu, Những con pet hồi máu như mần xanh, hay những chú ma xà đầy uy lực. Ngoài ra bạn còn dược cưỡi những con vật đẹp mắt như heo rừng, sư tử, ngựa và xác xuất tung ra những kỹ năng khó như xuyên giáp, hạt nhân là rất cao. Hy vọng phiên bản mới của Gunny 2 sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị cũng như thích thú khi tham gia vào cuộc chiến của thế giới gà.

Gunny Lau Hay

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Gunny 2

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles