Gunny 2 Private cực đã cho những ai thích cày cuốc

Category: Game Lậu 8,094 2

Gunny 2 Private càng ngày càng được game thủ của HộiGame quan tâm điều thích thú nhất đó chính là những vũ khí mới những event mới và những phó bản mới hấp dẫn hơn so với phiên bản 1 và mình cũng nghĩ rằng ai ai cũng thích chơi những server mới hơn là server cũ đúng không nào điều đó sẽ làm mọi người thích thú hơn bao giờ hết phiên bản game được game thủ bình chọn khá tốt vì đây là một server nước ngoài bạn chỉ cần cố gắng cày cuốc là sẽ thành pro chứ không thể bỏ tiền ra được đâu nhé.

Điều này chắc chắn sẽ làm những game thủ thích thú nhất là server được tối ưu rất hiệu qua chứ không như những server ở Việt Nam tuy nhiêu điều hạn chế là bạn phải có đường truyền tốt thì mới có thể thoải mái chơi được vì phiên bản gunny 2 Private cực lag với những bạn chơi game bằng 3G thì đây sẽ là một cực hình đấy nhé. Cố gắng cày cuốc kiếm những item vip trong server nhé.

gunny 2 private

Còn chờ gì nữa mà không vào trong phiên bản gunny lậu này để thưởng thức nhỉ. Ngoài ra nếu bạn không đủ đường truyển để chơi phiên bản này thì có thể chơi server khác ở dưới đây

Đây là 2 phiên bản gunny 2 private của Việt Nam nên rất thích hợp để bạn có thể thưởng thức tốt nếu bạn không đủ đường truyền. Bạn sẽ được khuyến mại 14tr cho lần đầu tiên đăng nhập tài khoản và đương nhiên bạn sẽ phải tạo nhiều tài khoản để chuyển tiền vào tài khoản đấy nhé. Đăng ký (Click) Đăng Nhập (Click)

Related Articles