Gunny 2 sinh sau đẻ muộn nhưng nhanh lớn

Category: Game Lậu 77 0

Phiên bản Gunny 2 vượt trội so với đàn anh của mình

Gunny-lậu-6

Hẳn là bạn vẫn còn ấn tượng những gì có tại phiên bản gunny 2, khi mà tất cả những tính năng ở phiên bản 1 đều được tái hiện lại với một hình ảnh hoàn toàn mới tại phiên bản thứ 2. Nói là phiên bản thứ 2 những thực chất giữa 2 phiên bản 1 và 2 đã có rất nhiều những bản cập nhật nhỏ lẻ khác. Nhưng các bản cập nhật này không có gì đáng chú ý cho lắm, nó tung ra chỉ nhằm vào một vài tính năng nào đó, hoặc là để vá lỗi những lỗi phát sinh do phiên bản trước đó gây ra. Chính vì vậy nó không mang lại ấn tượng lớn đối với người chơi. Mãi cho đến khi Gunny 2 ra đời thì game thủ mới được cảm nhận một sự thay đổi hoàn toàn mới. Chúng ta sẽ cùng xem xem, điều gì đã làm nên một bộ mặt đẹp đẽ cho phiên bản gunny 2 nhé!

Những thay đổi trong gunny 2 làm game thủ ngỡ ngàng

Gunny Lau

Trước tiên, chúng ta sẽ bắt đầu từ ngoài vào trong nhé! Ngay tại màn hình đăng nhập ta đã có thể ngay lập tức nhìn thấy được giao diện của trang game đã được thiết kế lại cho khớp với phiên bản gunny 2. Với logo được thiết kế nổi bật và đẹp mắt. Tiếp theo, sau khi đăng nhập, vào game có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ khi mà các khu vực, các kiến trúc trong game giờ đây đã thay đổi thành một “sở thú” hoặc kinh điển hơn là trở thành một đường đua dành cho những người chơi cưỡi thú và ngựa. Thật vậy, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều người chơi đang cưỡi ngựa (thú cưỡi cơ bản) – đây cũng là tính năng mới trong phiên bản này – đi lại trong khuôn viên của game. Nhìn khá là thú vị và hấp dẫn. Kế đó là nói về trong game. Về phó bản, thì game được cập nhật thêm vài phó bản mới, những phó bản này có độ khó cực cao, người chơi không có lực chiến vài triệu thì khó mà vượt qua được. Chỉ một vài thông tin được bật mí đã kích thích lắm rồi.

Bạn còn chần chừ gì mà không vào game để chơi và nhận ngay quà tân thủ cực vip? Link ngay bên dưới nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles