Gunny 2014 tạo nick nhận ngay 100k cash + code 40k cash

Category: Game Lậu 55 0

Gunny 2014 tung code miễn phí trước khi update phiên bản mới

Nghe đồn rằng gunny 2014 chuẩn bị tung ra bản cập  nhật để bước sang phiên bản mới hơn đó là gunny 2015. Với bản cập nhật này người chơi sẽ được “tham quan” một vòng những tính năng mới đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại thì còn cách năm mới hơn 1 tháng, do đó, các thông tin chính thức chưa được tiết lộ nhiều, và các tin đồn thì chưa được xác thực. Nhưng chuyện nhà phát hành game gunny lậu tung code miễn phí thì hoàn toàn là sự thật. Bạn hãy nhanh tay kéo xuống để xem xem nội dung code có những gì đặc biệt, ngoài cash nhé?

game gunny 2014

Gunny 2014 với sự kiện cơn mưa quà tặng ngập đầu game thủ

Sẽ không có game thủ nào có thể cưỡng lại sức hút thần bí từ đợt siêu khuyến mại lần này cả. Ngay cả những game thủ lâu năm nhất cũng khó tránh khỏi phải tạm ngừng thở mấy chục giây để kịp định thần lại. Sau khi định thần lại thì họ mới biết được cái họ nhìn thấy hoàn toàn là sự thật. Gunny 2014 đã làm được một điều mà trước nay có có game gunny lậu nào làm được. Đó là tạo ra một cơn sốt, một con sóng mang tên sự kiện khuyến mại cuối năm. Và cũng chả có một ai không biết đến con sóng này. Chỉ có những con người “ngoại đạo” mới không biết mà thôi.

Gunny Lậu Hấp Dẫn 2014

Chỉ cần tạo xong tại khoản game là bạn đã nắm ngay trong tay số “cổ phần” lên đến 100k cash rồi, nếu bạn đầu tư vào game thì số tiền này không những sinh ra “lãi” mà còn sinh ra rất nhiều là đằng khác. Tuy nhiên, chưa kết thúc ở đó, nếu người chơi “mạo hiểm” (nói theo kiểu giới chuyên môn về kinh tế) thì có thể like fanpage của game và làm 1 vài động tác click nhẹ nhàng để nhận thêm code 40k cash nữa. Quá tuyệt vời. Ngoài tiền mặt ra, người chơi còn nhận được vũ khí siêu khủng khiếp, trang bị áo giáp siêu trâu bò, hộp thẻ bài đầy ắp, cùng nhiều quà tặng khác, thêm vào đó là xu, trời ơi! Xu nhiều không thể nào nhét thêm vào vali được nữa. Tham gia chơi ngay thôi!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles