Gunny 2014 tung bản cập nhật mới cho năm 2015

Category: Game Lậu 35 0

Gunny 2014 đã trở thành huyền thoại trong tim người hâm mộ tại Việt Nam và Quốc tế

Sau khi được tung ra thị trường game online một thời gian ngắn, Gunny 2014 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo cộng động người chơi gunny trong nước và cả nước ngoài. Đến với gunny 2014, người chơi sẽ nhanh chóng được hòa nhập vào một thế giới game online vừa ảo vừa thật.  Một không gian game vừa đẹp mắt vừa cuốn hút người chơi. Đặc biệt là những game thủ nữ. Với đồ họa game dễ thương, gunny được đánh giá là tựa game ăn khách nhất hiện tại. Nó có thể sánh ngang với một tựa game nổi tiếng khác đó là MapleStory. Cả hai game này đều có chung một điểm đó là độ họa 2D đẹp mắt, nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chi bi, nhỏ nhỏ xinh xinh cực kỳ dễ thương. Nhưng không vì vóc dáng nhỏ bé mà các nhân vật này yếu đuối. Phải nói họ cực kỳ mạnh mẽ khi phát huy hết sức mạnh của mình.

gunny lau

Khuyến mại cuối năm dành cho các máy chủ gunny 2014

Nhân dịp cuối năm các máy chủ gunny 2014 đua nhau tặng thưởng và trao quà miễn phí cho các gamer để có một bước chuyển mình sang năm mới mạnh mẽ hơn. Cụ thể người chơi sẽ được tham gia vào hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ. Mỗi sự kiện bạn sẽ có cơ hội nhận được một phần quà hấp dẫn. Đơn cử ở đây là những sự kiện cho phép người chơi nhận thưởng tặng vật đó là một cây gươm thần cấp 3. Lực chiến sẽ vì nó mà tăng lên vù vù. Thứ hai là bạn có thể nhận được hàng chục chau báu sát thương cấp cao, lại một “khúc” lực chiến được cộng thêm cho nhân vật của bạn. Bên cạnh tặng vật còn có tiền nữa nhé! Đó chính là mấy trăm nghìn cash, dư thừa cho bạn tham gia các hoạt động cần tiền, hoặc mua sắm trong shop. Thêm vào đó chức năng chiến đấu nhận xu khủng kèm theo chức năng đổi xu thành cash thì có thể nói là tiền tài vô tận, xài mãi không hết.

gunny azo

Bạn hay tranh thủ thời gian sự kiện vẫn đang diễn ra, tham gia ngay vào một máy chủ gunny 2014 theo link dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles