Gunny 2015 biểu tượng của làng game năm nay

Category: Game Lậu 8,057 1

Làm mới game gunny 2015 với bản cập nhật đắt giá nhất trong năm khiến nhiều game thủ xôn xao.

Chào các bạn gunner yêu dấu! Hiện tại đã là thời điểm đầu năm mới âm lịch rồi cho nên các máy chủ gunny 2015 đều đang rục rịch cho ra đời những bản cập nhật mới mà họ đã ấp ủ từ lâu. Và cuối cùng chính là game thủ chúng ta được lợi mà thôi. Bạn đương nhiên hiểu được, game gunny 2015 là phiên bản miễn phí hoàn toàn, bạn có thể sử dụng hầu như mọi thứ trong game một cách miễn phí, vì đơn giản 1 tỉ xu free đó bạn thích xài kiểu gì chả được, đúng không nào? Chưa kể đến những event trong game cho phép bạn kiếm thêm xu nữa chứ, cho nên chơi game là để giải trí thì cứ chọn game lậu mà chơi các bạn à.

Gunny Lau 2015 Đặc biệt là gunny, đây chính là thể loại game dễ làm game lậu nhất. Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa nguồn game là ban quản trị game có thể cho bạn thoải mái chơi game mà không tốn tiền nạp card này nọ. Vẫn có thể sử dụng được tất cả những chức năng hot nhất trong game mà không cần phải sợ tốn xu. Cho nên hiện tại số lượng người chơi game gunny 2015 ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu giảm sút đi tí nào cả.

Gunny 2015 và những điểm đáng chú ý.

Đáng chú ý nhất trong phiên bản mới gần đây chính là việc cập nhật thêm hệ thống thú cưỡi cấp 10. Đây chính là con thú mới với thân hình to lớn đồ sộ. Nhiều bạn không biết nó là con gì và hỏi mình, nhưng mình cũng chỉ có thể lắc đầu mà thôi, vì đơn giản là mình không phải webmaster. Nhưng không sao, miễn nó là của các bạn thì các bạn muốn gọi nó là con gì chả được.

game gunny Lau 2015Gunny4teen 2015

Ngoài ra, còn có khuyến mại để tăng thêm phần hấp dẫn cho game, cụ thể như sau:

– 1000 game thủ đầu tiên sẽ nhận được 1 hộp quà năm mới trị giá 1 triệu đồng.
– 500 game thủ tiếp theo sẽ nhận được 1 hộp quà trị giá 500 nghìn đồng.
– 100 game thủ cuối cùng sẽ nhận được 1 hộp quà trị giá 200 nghìn đồng.

Nhanh chân lên bạn nhé! Mọi thứ hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Link >>> Click here

Related Articles