Gunny 2015 đang có những bước tiến nhất định trong việc ra mắt người chơi

Category: Game Lậu 28 1

Gunny 2015 một sự thay đổi hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt tất cả Gunner Việt Nam

gunny 2

Mỗi năm là một sự đổi mới, đó chính là nguyên tắc của đội ngũ Gunny của chúng ta. Bước vào giai đoạn cuối năm 2014 này chính là giai đoạn của một quá trình đổi mới về Gunny của nước ta, và điều này cũng làm đông đảo người chơi yêu thích game cũng khá hồi hộp để chào đón một cách chơi thú vị trong Gunny 2015 này. Hiện nay đã có những phiên bản thử nghiệm của Gunny 2015 tại các máy chủ nước ngoài để các bạn có thể tham gia ngay vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những cao thủ của thế giới và cùng với đó là những phần quà giá trị trong phiên bản thử nghiệm này.

Một lối chơi hoàn toàn mới trong Gunny 2015

Game Gunny Viet

Mỗi năm nhà phát hành sẽ thay đổi những điểm mới lạ vào trò chơi, với phiên bản Gunny 2015 này sẽ làm cho người chơi có khá nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn. Điều này giúp các bạn không cảm thấy quá nhàm chán khi phải chơi game tại một trò chơi đã ra đời từ rất lâu như Gunny. Với việc chơi game tại máy chủ thử nghiệm sẽ giúp bạn làm quen hơn và có được những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào Gunny 2015 trong năm sau.

Nhưng việc chơi tại các máy chủ nước ngoài này bạn sẽ gặp những trở ngại nhất định sau, thứ nhất đó chính là về tốc độ đường truyền. Với việc máy chủ đặt tại Tây Ban Nha nên trong quá trình chơi game của bạn sẽ khá chậm, có đôi chút giật, lag trong quá trình chơi game.

Thứ hai đó chính là về vấn đề ngôn ngữ, đây là trường hợp đa số người chơi gặp phải khi chơi game tại các máy chủ nước ngoài. Điều này sẽ khiến bạn không tìm hiểu được hết các chức năng trong trò chơi, vấn đề tương tác giữa các người chơi sẽ bị giới hạn rất nhiều. Trò chuyện với bạn bè trong game là điều cực kì thú vị, nhưng tại đây nếu bạn không am hiểu ngôn ngữ thì bạn sẽ phải đơn độc và tự thân vận động thôi nhé.

gunny

Để tham gia ngay vào Gunny 2015

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles