Gunny 2015 đăng ký chơi nhận ngay code khủng

Category: Game Lậu 191 3

Có gì mới trong Gunny 2015? Tham gia tìm hiểu ngay!

Chắc chưa có game thủ nào quên được Gunny 2014 đâu nhỉ? Nhanh như vậy Gunny 2015 đã ra đời rồi, thế chân cho phiên bản của năm trước đó. Và đương nhiên, là phiên bản ra sau sẽ thừa hưởng những cái hay, cái đẹp của phiên bản đi trước. Đồng thời còn phát triển thêm một vài tính năng, cập nhật thêm những thông số mới vào game. Làm cho game ngày càng trở nên đang dạng về tính năng, và lối chơi của game cũng thêm phần phong phú. Trong phiên bản gunny 2015 lần này, người chơi sẽ được mãn nhãn với tính năng nhận code khủng khi chơi. Tức đã chơi là được nhận code, mà đã nhận code là phải code khủng mới nhận, không thì thôi!

gunny 2015

Gunny 2015 có những loại code gì? Mức độ khủng ra sao?

Có thể nói ra bạn không tin những Gunny 2015 có đến hơn 100 loại code, bạn nhập đủ 100 loại code này thì có lẽ là bạn sẽ nằm trên 9 tầng mây luôn chứ không phải là lè tè dưới mặt đất nữa. Cơ bản là do những code này quá khủng, nhập đủ 10 cái đã là quá ghê gớm rồi, nhưng nếu bạn là một chuyên gia săn code thì có lẽ 100 cái cũng không phải là quá khó. Với mỗi code bạn sẽ tương ứng phải làm một nhiệm vụ sự kiện, có sự kiện bắt like này nọ, co nhiệm vụ bắt đấu boss vượt ải, có nhiệm vụ phải cường khóa, … Nói chung là rất nhiều. Và đây cũng chính là tính năng đặc sắc nhất trong phiên bản 2015.

gunny 2015

Trong đó có 2 code bạn được nhận miễn phí tại gunny 2015 đó là code tân thủ và code đăng nhập. Trong bộ code tân thủ bạn sẽ nhận được 100 nghìn cash. Có lẽ bạn nghĩ rằng nó ít so với các gunny lậu khác? Chưa hết đâu nhé, trong đó còn nhiều quà hấp dẫn khác nữa đầy thú vị, bạn có thể tự khám phá, nói trước thì mất vui đúng không nào? Thêm vào đó là code đăng nhập, bạn lại được nhận thêm 40k cash nữa. Wow! Còn nói ít nữa không nào? Với số tiền này vào đầu game sắm đồ thì còn gì bằng? Tham gia chơi ngay để nhận thêm hàng tá quà tặng qua các bộ code khác nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles