Gunny 2015 đồng hành cùng gun123

Category: Game Lậu 71 0

Gunny 2015 chính thức khai mở sever mới gun123 vào ngay 5/11 với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn

Thị trường Gunny 2015 đang vùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và với những sever mới được ra liên tục thì việc tìm cho bản thân một sever miễn phí và có tính ổn định cao là không hề dễ dàng một chút nào. Gun123 ra đời nhằm đáp ứng những mong mỏi của các game thủ về một sever hoàn hảo.

gunny lau

Ngay ngày khai trương Gun 123 sẽ giành cho tất cả các tân thủ những món quà vô cùng ý nghĩa, đó là rất nhiều code đẻ các bạn thỏa thích khám phá, phần quà tân thủ vô cùng hấp dẫn là một đặc điểm thú vị mà Gun 123 giành cho các bạn.

Đến với Gunny 2015 là đến với những trận chiến đấu đầy máu lữa, những nhiệm vụ tràn ngập kinh nghiệm cũng như các vật phẩm cần thiết trong game. Những vật phẩm cần thiết để các bạn cường hóa, nâng cấp trang bị.

đặc biệt là chức năng lò rèn có đầy đủ các tính năng mà các bạn tha hồ khám phá. Dát vàng trang bị, chiến hồn đơn, tăng điểm tiềm năng giúp nhan vật của bạn tăng những chỉ số rất đáng kể. không những vậy là một hệ thống phó bản đầy những thách thức, bạn bạn sẽ được thử sức với đấu trường dũng sĩ anh hùng hay Legent. Những hoạt động kiếm vật phẩm đầy thú vị như sao may mắn, đổ xí ngầu, rương gà …. làm cho Gunny 2015 thêm phần sinh động và hấp dẫn, các bạn không cần tốn tiền nạp thẻ mà vẫn có thể chơi thõa thích những thứ mà mình muốn.

gunny lau co webshare

Ngoài ra các bạn sẽ được chiến đấu trong tất cả các bản đồ của hệ thống Gunny  nhà phát hành cam kết Gunny 2015 không có lỗi map hay dis giữa chừng khi các bạn chiến đấu, tập trung Fix hết tất cả những lỗi cơ bản trong game  để người chơi không cảm thấy phiền toái về những lỗi mà có một tâm trạng chơi game được tốt hơn. chúc các bạn chơi game thành công.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Trên đây là bài viết của hội game để giới thiệu đến các bạn những sever cũng như những phương pháp chơi Gunny 2015 hiệu quả mà lại miễn phí, rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Các bạn hãy quay lại với Hội Game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles