Gunny 2015 – Gunevil chào đón các tân thủ từ ngày 31/10

Category: Game Lậu 38 0

Gunny 2015 sever Gà Kỵ binh Chính thức Đồng hành cùng các tân thủ

Giới Thiệu về sever Gunny 2015:

Gunevil là một trong những sever được nhiều người chơi chú ý đên trong  Gunny 2015. Với độ ổn định và nhiều tính năng mới hy vọng sever Gunevil sẽ đến với các tân thủ những trận chiến nảy lửa cùng những màn so tài đỉnh cao.

Chơi gunny 1015

Thông tin về sever Gunny 2015 Gunevil:

khi đến với sever Gunevil các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng trong một Gunny 2015. Tất cả các phần thưởng, các chức năng đều được hội tụ đầy đủ trong Gunevil.

Các bạn sẽ nhận được rất nhiều xu khi tham gia các trận chiến liên sever, các trận chiến nảy lữa trong sever hay những chế độ đấu như chiến thần….

gunny lậu qua tan thủ

Các bạn nào muốn sống cũng những bộ thẻ bài sẽ có cơ hội trải nghiệm ở sever của Gunny 2015 . Các bạn sẽ chinh phục nhưng bộ thẻ bài từ huyết mà kiến, thẻ pháo đài hắc ám, hay những bộ thẻ trong chiến đấu như ngũ thần binh, vòng xoáy thời gian. Với chức anwng thẻ bài các bạn cũng có thời gian để tẩy điểm sao cho các chỉ số đạt được điểm số cao nhất

Một số chức năng khác trong Gunny 2015 gồm có  chức năng ma thạch, Phụ kiện gunny, đại chiến boss thế giới , Đổ xí ngâu, các hoạt động đuổi niên thú, noel, hoạt động nguyên tiêu.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các trang bị vũ khí, xu khóa xài thõa thích, ngoài ra hoạt động đấu giá cũng giúp các bạn kiếm thêm một lượng xu rất lớn.

– Các bạn sẽ được nhận rất nhiều cash từ nhà phát hành khi tham gia các sự kiện được tổ chức thường niên của sever

game gunny 24h

Thông Tin về trang chủ và sever chơi game

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hy vọng những thông tin về sever Gunny 2015 sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất về các sever Gunny. Chúc bạn bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Và quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2015 nhé.

Related Articles