Gunny 2015 – Gunkill chơi là thích với những ai yêu mên

Category: Game Lậu 35 0

Gunny 2015 Server Gunkill chính thức khai mở 14h ngày 05-11 với nhiều những sự kiện khuyến mãi

Gunny 2015 Phương châm mà sever đưa ra là chỉ cần tạo tài khoản là bạn sẽ có cho mình một nhân vật miễn phí và mạnh mẽ với những món quà tân thủ vô cùng hấp dẫn , chỉ cần siêng năng cày cuốc là bạn sở hữu một nhân vật tiềm năng với sức mạnh khủng khiếp mà không phải ở nơi đâu cũng có được.Không cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức các bạn vẫn thõa thích chơi game với một nhân vật siêu mạnh và chinh phục các phó bản đầy khó khắn như đấu trường dũng si, phó bản đào hải tặc hay phó bản World cup.

Gunny Lậu Việt

Điểm hay trong sever này là hệ thống thẻ bài đầy hấp dẫn, các bạn bỏ xu và shop mua và tiến hành mở thẻ bài, lấy tích điểm để tây điểm và thẻ bài sẽ có những chỉ số mà mình yêu thích. các bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ về gunny để có thể làm nhanh công việc này , chỉ cần bỏ ra khoảng 1h đồng hồ là các bạn có được một hệ thống thẻ bài ưng ý, những bộ thẻ bài tuyệt vời để gia tăng rất nhiều chỉ số cho nhân vật của mình.

Hệ thống thứ 2 là hệ thống châu báu, thông qua những hoạt động trong game các bạn có thể kiếm về cho mình rất nhiều châu báu 15 từ hoạt động đổ xí ngàu, sao mawy mắn, hay hoạt động phó bản , và các bạn tiến hành nâng cấp châu báu cho bản thân để sớm được cấp độ tối đa nhanh nhất. Là một trong những công việc cần đầu tư khá nhiều thời gian và công sức. Game nào mà không đầu thư thời gian thì còn gì thú vị nữa phải không các bạn.

Một số hoạt động thú vị khác trong Game Gunny 2015 : Hoạt động kim tự tháp, sao may mắn, đổ xí ngầu, rương gà….

gunny lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Trên đây là bài viết của hội game để giới thiệu đến các bạn những sever cũng như những phương pháp chơi Gunny 2015 hiệu quả mà lại miễn phí, rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Các bạn hãy quay lại với Hội Game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

 

Related Articles