Gunny 2015 Hướng dẫn một số kỹ thuật để có được lực chiến cao

Category: Game Lậu 28,743 0

Gunny 2015 Kỹ thuật giúp bạn có được một nhân vật có lực chiến cao có thể chinh chiến khắp mọi nơi

Đến vơi Gunny 2015 một trong những game miễn phí  nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của các bạn làm sao để cho nhân vật của mình để có được lực chiến cao nhất. Để xây dựng một nhân vật có chỉ số cũng như lực chiến cao các bạn hãy tận dụng hết khuyến mãi của sever để có thể nâng cấp cho mình.

gunny 2015 2

Đầu tiên Là nâng cấp nhân vật , bạn hãy dùng nước kinh nghiệm miễn phí để nâng cấp nhân vật lên càng cao càng tốt. thường sever sẽ khuyến mãi cho các bạn lên 4x.

Thứ hai là hệ thống thẻ bài, Các bạn bỏ thời gian và xu ra để mua những bộ thẻ bài và tiến hành nâng cấp. Các bạn có thể dùng một số phần mềm bổ trợ như Auto Click để giúp hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh nhất.

Tiếp theo là hệ thống thú cưng vật cưỡi, các bạn có thể vào nông trại để kiếm cho mình những con thú cưng, dùng thức ăn để tăng cấp cho thú cúng, ở đây muốn nhanh các bạn hãy dùng Auto Click

Tiếp theo là hệ thống tu luyện, hãy dùng nước kinh nghiệm tu luyện cấp 4 để nhân vật bạn lên cấp tu luyện nhanh nhất. Hệ thống vật tổ, các bạn đi boss thế giới để có vinh dự nâng cấp vật tổ. Hệ thống châu báu bạn dùng mũi khoan để khoan lỗ và tham gia các hoạt động để kiếm về châu báu cho bản thân, châu báu càng cao thì lực chiến và máu tăng càng nhiều.

Gunny lau

Hệ thống ma thạch cũng giúp bạn tăng khá nhiều lực chiến.

Tiếp theo là một số chức năng trong lò rèn như Cường hóa, tăng cấp, tăng điểm tiềm năng bằng cách sử dụng đá năng lượng cao, chế độ chiến hồn đơn nâng cấp nhanh các chỉ số.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng thú vị khác chờ các bạn khám phá để cho nhan vật của mình được tăng nhiều lực chiến nhất. Tuy nhiên chức năng quyết định chính vẫn là thú cưng và vật cuoi hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích với các tân thủ Gunny 2015.

Related Articles