Gunny 2015 – Khai trương sever gà pháp sư đồng hành cùng các game thủ

Category: Game Lậu 5,743 0

Gunny 2015 Server Gà Pháp Sư chính thức khai mở 13h ngày 05-11 với nhiều những sự kiện khuyến mãi

 Gà pháp sư là một trong những sever mới sắp bước vào Gunny 2015 với nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn cùng những phần quà tân thủ vô cùng có giá trị, Khi tham gia vào gà pháp sư các bạn sẽ nhận ngay được một lượng xu khóa vô cùng lớn, Những trang bị cũng như vật phẩm cần thiết để nâng cấp chuẩn bị cho con đường chinh chiến những thử thách mới.
Chơi DDtank
Một trong những điều làm cho người chơi Gunny 2015 thích thú là hệ thống chiến đấu trong Gunny 2015 không khác bao nhiêu so với những phiên bản chính thống mà các bạn đã từng tham gia. Những lực bắn, cách bắn chuẩn xác sẽ khiến cho bạn trở thành một cao thủ thực thụ nơi mà những trận chiến sẽ tạo nên tên tuổi của bạn.
Ngoài ra các bạn sẽ được thõa thích tung hoành vào nông trịa của thú cưng , nơi bạn có thể đào tạo và sắm cho bản thân nhữngc hú thú cưng tuyệt vời, hoàn hảo nhất mà không lo ngại các khoản tiền đầu tư như các Gunny 2015 khác. Chỉ cần bỏ ra một chút công sức và những cú click chuột các bạn sẽ nâng cấp cho thú cưng của mình cũng như đào tạo và kiếm những con thú cưng phù hợp trong Gunny 2015.iệm vụ hoàn chỉnh, hệ thống lò rèn với đầy đủ các chức năng, châu báu chính xác
Ngoài ra còn một số chức năng khác như hệ thống như Tu luyện, vật tổ, các hoạt động nguyên tiêu, boss thế giới, noel, đuổi niên thú để sắm về cho bản thân rất nhiều nước kinh nghiệm cũng như trang bị phù hợp.
Game DDtank
Để biết thông tin về sever gà pháp sư các bạn vui lòng : Vào Đây

Trên đây là bài viết của hội game để giới thiệu đến các bạn những sever cũng như những phương pháp chơi Gunny 2015 hiệu quả mà lại miễn phí, rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Các bạn hãy quay lại với Hội Game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles