Gunny 2015 – Khai trương sever gunny2vl chiến đấu và nhận những phần quà hấp dẫn

Category: Game Lậu 43 0

Gunny 2015 – Khai trương sever gunny2vl  một trong những sever ổn định với lượng người chơi đông đảo

Là Gunny thể loại cày cuốc 50% Và Free %50% , + toàn bộ các trang bị khủng đều kiếm Được trong game. Phiên bản mới nhất : phiên bản Kỵ binh gà
Đến với Gunny 2015 của gunny2vl các bạn sẽ dudwocj sống trong không khí thực thụ của người chơi gunny. Với lượng người chơi ở sever đông đảo đã tạo nên một uy tín rất lớn cho sever Private này, Tuy lượng khác đông nhưng độ ổn định của Gunny 2015 thì không thể không bàn cãi.

Gunny lau

Hệ thống Guide được các game thủ trong sever đánh giá rất cao khi mà thông qua kênh thông tin này các bạn có thể trao đổi những chiến thuật, những kinh nghiệm bắn đầy bổ ích, những hướng dẫn chơi cần thiết hay cùng giúp đỡ nhau vượt qua những phó bản đầy khó khăn thử thách mà những người chơi yếu khó mà chinh phục được. Các bạn sẽ chiến đấu cùng nhau trong những trận Guide chiến.

Sau khi đăng kí tài khoản các bạn sẽ được tăng cấp miễn phí lên tới 40, nhận được khoảng 100 triệu xu và vô vàn những vật phẩm khác, những trang bị cường hóa max cấp, hợp thành đầy đủ, những vật phẩm châu báu caaos độ cao trong game tạo nên sự hứng thú để người chơi nâng cấp nhân vật, bên cạnh đó các bạn còn được miễn phí những chú thú cưng cấp 5 cùng những trang bị thú cưng vô cùng tuyệt vời.

gunnylau-dep-ú

Hệ thống phó bản cũng được hoàn thiện, các chức năng chính như boss thế giới, mê cung 40 tầng đang chờ các tân thủ tham gia và chinh phục hết những thử thách. Sever là sự kết hợp của những người chơi kì cựu và những người chơi mới tạo nên sự hấp dẫn cũng như sự sáng tạo trong game.

web game gunny lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Trên đây là bài viết của hội game để giới thiệu đến các bạn những sever cũng như những phương pháp chơi Gunny 2015 hiệu quả mà lại miễn phí, rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Các bạn hãy quay lại với Hội Game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles