Gunny 2015 miễn phí cập nhật mới như ve sầu lột xác

Category: Game Lậu 97 0

Gunny 2015 và những thông tin cập nhật mới nhất trong tháng 12

Gần đây theo nguồn tin cho biết từ các nhà phát hành game Gunny 2015 tại Việt Nam, thì sắp tới bước qua năm 2015 game sẽ được tung ra một bản cập nhật mới nhất trong năm. Với bản cập nhật này, người chơi sẽ được tham liên đấu xuyên server. Tính năng này cho phép những người chơi vô địch tại server của mình có thể tham gia thi đấu với những người chơi vô địch ở server khác. Sự thắng thua của 2 người ở 2 máy chủ khác nhau được ví như là sự vinh quang hoặc là sự thê thảm của một máy chủ. Chính vì thế các game thủ đứng top đều rất thận trọng và căng thẳng khi tham gia liên đấu. Đặc biệt tính năng loa liên server cũng được cập nhật. Cho phép game thủ loa trên tất cả các máy chủ có sẵn. Thể hiện đẳng cấp đại gia của người chơi. Vì mỗi lần muốn loa là bạn phải tiêu hao một lượng cash nhất định.

Gunny Private 2014

Gunny 2015 nơi Kenny Sang thể hiện đẳng cấp hoàng gia của mình

Bạn hẳn là biết đến Kenny Sang đúng không? Và Gunny 2015 chính là nơi mà anh ta chọn để gửi gắm những tỉnh cảm của mình vào đó. Có thể nói Gunny 2015 với phiên bản cập nhật lần này giao diện của game giống như là ve sầu lột xác vậy, hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn. Vào game người chơi sẽ có vài phần bỡ ngỡ khi mà màn hình chủ sẽ không còn là những khu nhà cố định trước kia nữa, mà thay vào đó là một con đường thông thoáng với nhiều người chơi khác nhau đang đứng ở đó, cưỡi ngựa chạy tung tăng, bạn muốn đi đâu thích kích ngựa chạy đến đó, mặc dù thay đổi này hấp dẫn vào thời gian đầu, nhưng nhiều khi bạn sẽ cảm thấy nó bất tiện vì phải mất thời gian để di chuyển đi địa điểm cần đến. Nhưng điều này có thể bỏ qua vì nó chỉ là một nhược điểm nhỏ xíu mà thôi, cái mà game muốn hướng đến chính là giao diện hoàn toàn mới của game cơ.

Gunny Lau

Bạn hãy nhanh tay tham gia Gunny 2015 để có thể trải nghiệm đầy đủ bản cập nhật mới nhất lần này nhé! Để chơi game bạn vui lòng bấm vào link dưới đây nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles