Gunny 2015 những sắc màu mới với Gun Lion

Category: Game Lậu 48 0

Gunny 2015 sever Gun Lion Chính thức Đồng hành cùng các tân thủ vào ngày 1/11/2014

Giới Thiệu về sever Gunny 2015 Gun Lion:

Gun Lion là một trong những sever mới được khai mở của hệ thống  Gunny 2015. Với độ ổn định và nhiều tính năng mới hy vọng sever Gun Lion sẽ đến với các tân thủ những ngày tháng vinh quang mà ai cung mong muốn cùng Gunny

Gunny 2015

Thông tin về sever Gunny 2015 Gun Lion:

khi đến với sever Gun Lion các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng trong một Gunny 2015. Các trang bị cao cấp cũng như những vũ khí siêu mạnh sẽ đến với các tân thủ trong sever Gun Lion.

Với Gun Lion Các bạn sẽ nhận được rất nhiều xu khi tham gia các trận chiến liên sever, các trận chiến nảy lữa trong sever hay những chế độ đấu như chiến thần….

Với hệ thống phụ kiện gunny đa dạng và phong phú, các bạn có thể tham gia vào những trận chiến phó bản để kiếm về cho bản thân những bộ trang bị phụ kiện nam và nữ trong gunny hoặc thông qua web shop để kiếm thêm những trang bị phụ kiện để tăng các chỉ số nhân vật như máu, các chỉ số tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn , may mắn.

Chơi Gunny

Một số chức năng khác trong Gunny 2015 gồm có chức năng ma thạch, Phụ kiện gunny, đại chiến boss thế giới , Đổ xí ngâu, các hoạt động đuổi niên thú, noel, hoạt động nguyên tiêu.

Bạn có thể sắm cho mình các bộ châu báu thông qua những hoạt động thú vị và từ đó dùng mũi khoan mà các bạn thu thập được khi đi đào hải tặc, đấu nhiên thú

– Các bạn sẽ được nhận rất nhiều cash từ Gun Lion khi tham gia các sự kiện như like Fanpage, chiến đấu nhận quà hàng ngày

Gunny pro nước ngoài

Thông Tin về trang chủ và sever chơi game

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hy vọng những thông tin về sever Gunny 2015 sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất về các sever Gunny. Chúc bạn bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Và quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất về Gunny 2015 nhé.

Related Articles