Gunny 2015 Ra mắt sever Gunonly chơi là mê ngay

Category: Game Lậu 195 0

Gunny 2015 Ra mắt sever Gunonly vào những ngày cuối năm của 2014 với mục đích mang đến một sân chơi hoàn hảo cho tân thủ

Những ngày cuối năm nay thị trường Gunny 2015  đang hấp dẫn với lượng người chơi đông đảo . Với nhu cầu mang đến cho người chơi một sever ổn định và miễn phí gun only đã tung ra phiên bản mới nhất của gunny và những ngày vừa qua.

Game gunny lậu

Đến với Gunny 2015  các bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến vô cùng hấp dẫn với một lượng xu được tặng thêm là vô cùng lớn, Thông qua hệ thống phó bạn các bạn có thể kiếm được tất cả những trang bị trong game.

Một số chức năng cơ bản :

Hệ thống cấp độ tối đa 65

Trang bị đầy đủ, các vật phamr giúp nâng cấp trang bị

Hệ thống Guide, chiến đâu G…

Chat thế giới bằng loa lớn và loa nhỏ, người chơi có thể kết bạn với nhau.

Hệ thống webshop hoàn thiện dễ dàng chuyển đồ vào trong game

Thú cưng đầy đủ chủng loại, cấp độ, trang bị.

Lò rèn bao gồm các chức năng : nâng cấp, cường hóa, di chuyển, hợp thành, dát vàng, chiến hồn đơn, đá tiềm năng..

hệ thống châu báy hoàn thiện với các lỗ châu báu cấp cao nhất là 19.

Một số chức năng khác như thẻ bài, vật tổ, phụ kiện gunny, ma thạch thú cưỡi….

Với những chức năng trên của phiển bản kỵ binh gà Gunonly hy vọng sẽ thành công và thu hút được nhiều tân thủ tham gia, và khi lập tài khoản các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như phàn thưởng sự kiên, phần thưởng cho tân thủ, hay tham gia và các hoạt động để nhận được rất nhiều Code các loại để nâng cấp nhân vật một cách nhanh nhất, lực chiến đưuọc cao nhất.

Tham gia và gunny only các bạn còn được giao lưu với tất cả các người chơi thông qua hệ thống kết bạn, trò chuyện thoải mái, bên cạnh đó hệt hống đấu giá hoàn thiện cũng giúp các bạn mua được những vật phẩm cần thiết cho bản thân. chúc các bạn có những giây phút chơi vui vẻ và thoải mái.

Gunny Việt nam hay nhất

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hy vọng Qua bài viết sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin về một sever Gunny 2015, và giúp các bạn có những thông tin cần thiết và bổ ích hơn. Các bạn hãy quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các thể loại game lậu nhé. Xin cảm ơn!

Related Articles