Gunny 2015 ra mắt thêm một sever mới vào ngày 5/11

Category: Game Lậu 42 0

Giới thiệu gunny 2015 với sever private mới nhất của gunny gửi tới tất cả nhưng fan hâm mộ.

Gunny 2015  Đang thu hút được khá nhiều người chơi từ cộng động game thủ Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt Gunny 2015 hy vọng nhận được nhiều sự chú ý tới từ người chơi. Đặc biệt là chương trình khuyến mãi lớn giành cho tân thủ vô cùng hấp dẫn. Đến với Gunny 2015 là các bạn được thỏa thích khám phá hết tất cả tính năng của Gunny. Sau đây là một số chức năng chính trong Gunny 2015 sever Private.

gunny lau

Chức năng nuôi dưỡng là luyện thú, là một trong những chức năng chính theo suốt các game thủ một thời gian dài. Thú cung sẽ đồng hành cùng với các bạn trên mọi con đường chinh phục các thử thách. Thú cưng càng mạnh thì khả năng chiến đấu của bạn càng mạnh, bạn càng chinh phục được nhiều phó bản cũng như hệ thống mê cung đầy gian nan và khó khăn.

Chức năng lớn thứ hai đnag được chú ý là chức năng thẻ bài. Các bạn sẽ phải kiếm cho mình những bộ thẻ bài và tiến hành nâng cấp để dạt được cấp độ tối đa. Với 4 thẻ chính và một thẻ phụ bạn sẽ gia tăng một lượng rất lớn các chỉ số của nhân vật như: tấn Công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn. các chỉ số đó sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong khi chiến đấu cũng như gia tăng lực chiến thuận lợi cho việc đua top.

Các hoạt động thú vị khi khai mở sever như, hoạt động đua top nhận cash hay hoạt động đổi xu thành cash giúp các bạn có một lượng cash vô cùng lớn để mua những món trang bị cũng như vật phẩm ở trong Web shop, những vật phẩm mà trong game không bày bán giúp bạn gia tăng đáng kể lực chiến của nhân vật cũng như trở thành đối thủ đáng gờm của tất cả người chơi.

Tuy vậy đây là một sever lậu nên chúng tôi khuyến cáo các bạn chơi game với mục đích giải trí , không nên đầu tư tiền của vào những sever này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công.

Gunny 2015 moi nha

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles