Gunny 2015 rục rịch chuẩn bị cho sự thay đổi hoàn toàn mới của mình

Category: Game Lậu 90 0

Gunny 2015 lột xác hoàn toàn mới với phiên bản chuẩn bị ra mắt để chào đón năm mới cùng game thủ

Game Gunny Free Xu

Đến hẹn lại lên, theo định kì hằng năm của Gunny. Trong giai đoạn cuối năm Gunny lúc nào cũng làm người chơi sẽ phải bất ngờ với những phiên bản mới của mình để chào đón năm mới sắp đến, với phiên bản Gunny 2015 sẽ là điểm đến của tất cả game thủ trong năm mới của mình. Hứa hẹn tại đây sẽ diễn ra nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn cho tất cả các bạn tham gia, chính vì vậy nó đã khiến nhiều game thủ hiện này luôn háo hức và khó chịu. Hãy cùng chơi ngay phiên bản thử nghiệm của Gunny 2015 để giảm bớt đi ức chế cho bản thân thay vì chờ đợi phiên bản chính thức vào năm sau nhé.

Những điểm đổi mới trong Gunny 2015

Game Gunny

Năm ngoái Gunny cũng thay đổi một số cách chơi trong game cũng đã làm hài lòng đa số người chơi, chính vì vậy đó là lí do mà Gunny còn lôi cuốn người chơi cho đến tận bây giờ. Để tiếp bước theo con đường thành công đó của những người đi trước, trong giai đoạn cuối năm 2015 này chúng tôi lại quyết định thay máu cho Gunny bằng cách thêm vào rất nhiều các chức năng mới, các chế độ chơi thú vị để không làm người chơi cảm thấy quá nhàm chán với một tựa game đã ra đời rất lâu như Gunny.

Điều thay đổi đặc biệt lớn nhất đó chính là về giao diện của trò chơi, thay vì là một sảnh chơi thông thường mà nếu bạn muốn tham gia vào chức năng nào đó mà mình muốn thì chỉ cần Click chuột. Giờ đây muốn vào đâu thì bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình đến đó, ngoài sảnh chờ sẽ có rất nhiều người chơi đang đứng ngoài giống bạn. Tại đây bạn sẽ có thể nói chuyện cùng các người chơi khác, điều này sẽ làm cho Gunny 2015 trở nên phong phú và vui nhộn hơn rất nhiều. Đặc biệt với chức năng phòng Lễ Đường, sẽ giúp bạn quam tâm hơn về việc “chém gió” và tán gái nữa nhé, nó sẽ làm tinh thần giữa các game thủ trong Gunny 2015 ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Gunny Lau

Để chơi ngay bản thử nghiệm Gunny 2015

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles