Gunny 24h điểm hẹn lại lên cùng cày cuốc

Category: Game Lậu 10,434 0

Gunny 24h trước kia có thể là một trong những sân chơi của gunner nhưng sau những lần update quá “Chuối” đã làm lòng tin của game thủ mất đi và rồi càng ngày càng vắng bóng người chơi ở server. Hiện nay thì mình thấy gunny 24h đang hoàn thành xong những phó bản và cũng muốn mọi người nhanh chân đua top để sau này nếu gunny lậu hoàn thành thì không phải lo đua top nữa.

Phiên bản game này cũng được rất nhiều game thủ than phiên lúc trước nhưng giờ mình tin bạn sẽ thoải mái hơn khi trải nghiệm trong server này, cũng có khả năng là mình sẽ cố gắng tranh thủ thời gian để làm một server gunny 24h cho tất cả game thủ của Hội Game được thưởng thức miễn phí. Vậy trong gunny này có điều gì đặc biệt đến vậy.

Gunny 24h những điều bí mật có thể bạn chưa biết

choi game gunny 24h

choi gunny 24h

game gunny 24h

Gunny 24h
Gunny 24h này mới vào bạn sẽ nghĩ nó là một game kiếm hiệp nhưng khi chơi một vài nhiệm vụ bạn sẽ thấy có điều bất ngờ ngay. Cố gắng cày cuốc và tạo vài tài khoản clone để cùng nhau cày cuốc nhé đó sẽ là lợi thế của bạn đấy. Nếu không thích thì có thể tìm những server gunny trung quốc. Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles