Gunny 4teen server tuyệt vời máy chủ Việt Nam

Category: Game Lậu 9,163 0

Gunny 4teen là một trong những server được bình chọn ở Việt Nam với thể loại không lag và không bug nếu bạn đã từng chơi qua thì mình chắc chắn bạn sẽ biết đến tên tuổi một thời của server này. Việt hóa cũng khá tốt những lỗi “Tàn Hình” nhân vật không còn xuất hiện nữa nhưng có một điều khiến mình không thích thì vẫn có khuyến mại nạp thẻ dụ giỗ người chơi nạp card. Mình tin rằng những game thủ của Hội Game chắc chẳng có ai nạp card vào những server kiểu này đâu nhỉ?
Đây là một trong nhưng server gunny lậu hấp dẫn nhất mà mình tường biết ở Việt Nam. Đương nhiên thì bạn sẽ được miễn phí rấ nhiều xu mỗi tài khoản được đăng ký sẽ được cộng xu vì thế bạn muốn có nhiều hơn thế có thể tạo nhiều tài khoản clone để cộng xu vào tài khoản chính của mình nhé. Sau đây là một vài hình ảnh trong server game gunny 4teen này.
Choi gunny 4teen

Game gunny 4teen

Gunny 4teen
Với phiên bản miễn phí này thì bạn càn phải có bạn bè cùng chơi thì mới có thể chiến đấu tốt được nhé hãy cố gắng cày cuốc với chúng mình đi nào chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái và hài lòng đấy. Vì là một server Việt Nam nên bạn đừng đầu tư tiền bạc vào trong gunny 4teen này nhé vì trước sau gì nó cũng phải đóng cửa mà thôi.
Đăng ký (Click)

Dùng tài khoản testhoigame:123123 để test game nhé.

Related Articles