Gunny 7k7k Trung Quốc phiên bản 2.0 cực đẹp

Category: Game Lậu 8,608 0

Gunny 7k7k máy chủ được đặt ở Trung Quốc với phiên bản 2.0 full vũ khí và đồ cực hoành tráng đang chờ game thủ khám phá

Sự thật là đã quá lâu rồi mình chưa có thời gian tìm những trò gunny 7k7k phiên bản Trung Quốc cho mọi người đấy nhỉ? Để đáp lại sự ủng hộ của toàn bộ game thủ với trang web thông tin game Hội Game trong thời gian vừa qua mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản gunny chạy cực tốt hiện nay đây là sự kết hợp cực hoàn hảo giữ source gunny 2.0 cũ với hệ thống item mới của phiên bản 3.0 hiện nay. Với sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều thích thú và dể dàng chơi game hơn. Sẽ không quá nặng như phiên bản 3.0 và cũng không quá ít item như phiên bản 2.0. Trước khi đi sâu vào server này thì chúng ta cùng lướt qua xem một vài hình ảnh trong game 7k7k này đã nhé.

7k7k web game gunny choi gunny 7k7k 7k7k gunny trung quoc gunny 7k7k
Mình trước kia cũng là một gunner cũng từng ngồi chơi anh gunny zing cày ngày cày đêm nhưng cũng chỉ vì tức mình với việc tiền đè chết người nên mình không chơi nữa. Chuyển qua chơi những gunny trung quốc thì có cảm giác thích thú hơn vì đa phần những phiên bản này toàn là phi thương mại muốn chơi tốt chơi giỏi thì yêu cầu bạn phải chơi theo nhóm hoặc một mình cày 2 – 3 nhân vật thì may ra mới có cơ hội có top.
Phiên bản lần này bổ sung rất nhiều vũ khí mới và thích nhất là có vài bộ đồ đẹp mà ở gunny zing chưa hề có đâu nhé. Cũng không ngốn DDram như những phiên bản khác mà cực nhẹ nhàng tha hồ mà trải nghiệm.

Lưu ý khi chơi game gunny 7k7k Trung quốc

  • Bạn phải tải trình duyệt taomee vì game không chạy trên những trình duyệt khác
  • Phải kiên trì ngồi chờ nó load game, lần đầu tiên vào game nó sẽ khá lag và lâu
  • Vào được server thì để ý phần nhiệm vụ (Hình chữ M) để lấy đồ hỗ trợ tân thủ
  • Ở trong game thứ cần nhất đó chính là Huy Chương cố gắng cày nhé.

Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles