Gunny Azo 2015 Sự Khởi Đầu Cho Các Game Thủ Pro Đón Chào Năm Mới

Category: Game Lậu 7,195 0

Phiên bản gunny azo mang đến sự trải nghiệm đỉnh cao cho tất cả các game thủ Việt vào đầu năm mới 2015

Chào mọi người, thế là cuối cùng cũng đã hết năm 2014 và chuẩn bị sự khởi đầu cho năm 2015. Trong suốt một năm qua, hoigame đã hết mình phục vụ người chơi và cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người. Thay mặt ban quản trị xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người cũng như gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn nhé.
Choi Gunny Azo
Thời gian qua, chuyên mục Gunny Lậu luôn được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ngày càng trở nên đông đảo số lượng thành viên tham gia chơi. Đây cũng như một động lực lớn cho mình để tìm kiếm thêm các phiên bản mới ra mắt hay những phiên bản chưa được biết đến cho mọi người cùng thưởng thức. Trong bài viết lần này mình gửi đến mọi người một phiên bản Gunny Azo xem như là sự khởi đầu cho một năm suôn sẻ cùng trò chơi này nhé. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm cùng sever mới này.

Thưởng thức một gunny azo năm 2015 có gì đặc sắc và thú vị nhỉ ?

Đến với phiên bản Gunny azo miễn phí này các game thủ không những nhận được nhiều khuyến mãi mà còn rất nhiều tính năng thú vị được cập nhật tại đây. Cùng dành chút ít thời gian để cùng khám phá nào.
Gunny Azo
gunny azo
Gunny Azo
Đầu tiên phải nói đến khuyến mãi đã, thường thì chơi tại các sever gunny azo game thủ nào cũng mong muốn có thật nhiều khuyến mãi để có thể dễ dàng bắt đầu cuốc chơi đúng không. Sau đây là những khuyến mãi bạn nhận được :

  • 100 triệu xu cho một tài khoản tạo mới
  • 100k cash tha hồ mua sắm tại webshop
  • Nâng cấp level lên level 65
  • Tặng ngay những set đồ khởi đầu

Đương nhiên cũng không thể bỏ qua những tính năng mới tại Gunny azo này đúng không nào :

  • Hệ thống phó bản được cải thiện, các lỗi được fix hoàn toàn khiến game thủ hài lòng hơn
  • Các sự kiện trong game được tổ chức công phu hơn và với thật nhiều phần thưởng lớn hơn
  • Hàng tuần, hàng tháng sẽ xếp hạng để tặng xu cho các game thủ xuất sắc

Nếu bạn còn chê nữa thì mình cũng chịu, vì gunny azo này đã được nhiều người chơi đánh giá rất cao. Nhanh chóng tham gia chơi nhé

Đăng ký

Related Articles