Gunny Azo Cực Chất Lượng, Không Hề Lag, Cho Phép Bug

Category: Game Lậu 62 0

Gunny Azo Cực Chất Lượng, Không Hề Lag, Cho Phép Người Chơi Bug Và Miễn Phí Hoàn Toàn LƯợng Xu Khủng

Mình đã giới thiếu đến các game thủ khá nhiều phiên bản Gunny Azo khác nhau rồi đúng không, có thể những phiên bản mình đã từng giới thiệu sever của nó bị hoạt động được một thời gian rồi die. Đó cũng là điều khiến bản thân mình luôn cập nhập những phiên bản mới nhất để kịp thời giới thiệu đến các game thủ và hôm nay mình cũng giới thiệu đến mọi người một phiên bản Gunny Azo mà bản thân mình mới được biết. Theo như những mình tìm hiểu thì máy chủ của phiên bản này khá chất lượng nên quá trình chơi của các game thủ sẽ không bị lag hay giật đâu. Một điểm đặc biệt của phiên bản này là các game thủ có thể bug damge, bug đồ nhưng bằng cách nào thì mình vẫn chưa tìm hiểu ra. Các bạn nào tham gia trải nghiệm thì nghiên cứu cách bug nhé, được thì chia sẻ lên đây cho anh em được biết. Ngay cả trên webshare của phiên bản này mình cũng đã tra thử rồi mà cũng không có, chả biết nó sử dụng cách nào nữa, hỏi mấy đứa bug được rồi nó không chỉ thế mới tức chứ.

Những Điều Mà Phiên Bản Gunny Azo Này Mang Lại Cho Các Game Thủ

Khi đến với phiên bản Gunny Azo này các game thủ sẽ được nhận khuyến mãi 100 triệu xu ngay sau khi tạo nhân vật và cùng nhiều vật phẩm khác với level lên đến +15 lận. Bản thân mình đã tạo thử nhân vật và tham gia chiến, thấy có mấy đứa cùng chơi toàn đồ xịn do bug được không à, mình hỏi thì chúng không chỉ, mò mãi chả ra, ức chế chết đi được. Mấy bạn cứ vào chơi thử đi, thấy chúng nó ai cũng bug mà mình không bung được khó chịu lắm. Về đường truyền của sever này khá chất lượng, hiếm khi bị lag, chỉ khi nào bảo trì máy chủ thì mới bị sự cố thôi, tuy nhiên các nhân vật của người chơi sẽ không bị mất đố mỗi lần reset đâu nhé.
Bên cạnh đó, tham gia vào phiên bản Gunny Azo này các game thủ có thể đi phó bản thoải mái bởi nó rất chất lượng và ổn định. Nhìn chung nếu bạn muốn tìm một phiên bản có sever chất lượng để chơi thì đây là một phiên bản hoàn hảo nhất. Hãy bỏ qua việc bug trong game thì những khuyến mãi mà trò chơi mang lại với đường truyền ổn định, chất lượng thì Gunny Azo này không thể chê được. Cùng đăng ký tham gia chơi và tìm ra cách bug nhé.

Những Hình Ảnh Lấy Từ Phiên Bản Gunny Azo Này

Gunny China
Gunny Lau
Gunny Lau Viet

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles