Gunny Azo Giống Với Phiên Bản Zing

Category: Game Lậu 137 1

Gunny Azo Giống Với Phiên Bản Zing Miễn Phí Nhiều Thứ Cho Các Game Thủ

Xét từ thời điểm game Gunny xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 2009 đến nay thì nó cũng đã được gần 6 năm rồi nhỉ. Ngay từ khi xuất hiện phiên bản chơi trên Zing thì nó đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ bởi lối chơi thú vị và hấp dẫn. Thời điểm đó nó như là một cơn sốt trong làng game vậy, tuy nhiên càng về sau sự quản lý chặt chẽ của admin cùng với việc nạp thẻ để chơi thì nó đánh mất đi tính công bằng trong game khi game thủ nào nạp thẻ nhiều thì sẽ mạnh. Trong thời điểm các game thủ đang dần quay lưng lại với Gunny thì một tia sáng mới xuất hiện, đó là sự ra mắt của những phiên bản Gunny Azo hoàn toàn miễn phí, điều này như gãi vào đúng chỗ ngứa cảu các game thủ vậy. Tuy nhiên, càng về sau càng có nhiều phiên bản ra mắt làm bão hòa và dẫn đến sự nhàm chán khi chất lượng không còn nhiều, thay vào đó có nhiều sever lừa đảo để lấy thẻ nạp cảu các game thủ rồi đóng cửa.
Gunny Azo phiên bản mình muốn giới thiệu đến các bạn lần này là một phiên bản giống với phiên bản trong Zing gần như hoàn toàn và được miễn phí lên đến 99%. Nó đang ngày một update lên phiên bản cấp cao hơn có tên gọi là Kỵ Binh gà.
Khi đến với phiên bản Gunny Azo này, người chơi sẽ thấy được những hình ảnh, giao diên cùng lối chơi quen thuộc của phiên bản Zing hấp dẫn một thời. Và trong game có những tính năng mới được nâng cấp lên, chơi miễn phí cùng rất nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khác dành cho các game thủ trải nghiệm.
Thật sự thì phiên bản Gunny Azo này mình cũng đã dành thời gian ra tạo nhân vật để chơi thử tể test những tính năng của nó. Mọi thứ đều rất tốt, đường truyền ổn, chơi ít khi lag, giật, điều mà khó gặp được ở những phiên bản Gunny Azo khác. Để nhận được những khuyến mãi từ trò chơi người chơi chỉ việc đăng ký lập nhân vật thì những khuyến mãi xu miễn phí sẽ được nhận ngay khi vào game. Các bạn có thể tham gia để test thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa nhé.

Những Hình Ảnh Trong Phiên Bản Gunny Azo Giống Zing

Game DDtank
Gunny China
Gunny Lau Viet

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles